Hội Thảo Trực Tuyến SEA 2024: Chiến Lược Đa Kênh & Tối Ưu Hóa Trãi Nghiệm của Khách Hàng với Dữ Liệu

Thông tin về Insider SEA:

Với mạng lưới hơn 200 đối tác doanh nghiệp tại Đông Nam Á, Insider hướng đến việc cung cấp những thông tin chuyên sâu về cách các ngành công nghiệp khác nhau tại các quốc gia sử dụng dữ liệu và nền tảng trải nghiệm để nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Insider SEA sẽ tổ chức một buổi Hội Thảo Trực Tuyến với chủ đề “Bán lẻ & Ngân hàng, Dịch vụ Tài chính & Bảo hiểm | Phân tích và Nghiên cứu Trường hợp của các Công ty Bán lẻ, BFSI hàng đầu tại Đông Nam Á.”

Thông Tin Hội Thảo Trực Tuyến:

• Ngày: 29/08/2024
  • Thời gian: 14:00 – 15:30
  • Hình Thức: Trực tuyến qua Zoom

Diễn giả đến từ các công ty bán lẻ hàng đầu Indonesia, công ty truyền thông, và công ty bảo hiểm hàng đầu tại Thái Lan.

Nội dung khai thác trong hội thảo trực tuyến:

• Thông tin đa ngành: Người tham dự sẽ có cái nhìn độc đáo về các quốc gia và lĩnh vực khác nhau.
  • Điểm tương đồng và khác biệt: Sự kiện sẽ làm nổi bật xu hướng chung và cách tiếp cận độc đáo trong ngành.
  • Diễn giả nổi bật: Lắng nghe chia sẻ từ các lãnh đạo trong lĩnh vực bán lẻ lớn nhất Indonesia, các công ty truyền thông, và ngành bảo hiểm của Thái Lan.

Chủ đề hướng đến

• Chiến lược Tiếp cận đến Khách hàng: Các thảo luận sẽ tập trung vào việc sử dụng dữ liệu để nâng cao mức độ tương tác và cá nhân hóa trong ngành bán lẻ và BFSI.
  • Tích hợp Công nghệ: Khám phá vai trò của CDP (Customer Data Platforms) và CEP (Customer Experience Platforms) trong việc đảm bảo giao tiếp mượt mà và hiệu quả.
  • Các Nghiên cứu Thực Tiễn:
    • Cách các ngành Ngân hàng, Tài chính và Bảo hiểm tận dụng Insider để hợp nhất dữ liệu khách hàng và tăng giá trị suốt đời của họ.
    • Cách các nhà bán lẻ triển khai chiến lược đa kênh và áp dụng các phương thức nhắn tin mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi điểm tiếp xúc.

Nội dung chương trình:

• 10 phút: Giới thiệu từ Insider
  • 15 phút: Bài phát biểu thứ 1- Hợp nhất Dữ liệu Khách hàng trong BFSI
  • 15 phút: Bài phát biểu thứ 2 – Chiến lược Đa Kênh trong Bán lẻ
  • 30 phút: Thảo luận nhóm – Lựa chọn Công nghệ Phù hợp
  • 5 phút: Bốc thăm may mắn

Khi tham gia vào Hội thảo trực tuyến của Insider SEA sẽ mở ra nhiều thông tin độc quyền về cách hơn 200 đối tác doanh nghiệp tại Đông Nam Á sử dụng dữ liệu và nền tảng trải nghiệm để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cơ hội tiếp cận các góc nhìn đa dạng từ nhiều ngành công nghiệp và quốc gia, hiểu rõ những xu hướng chung và phương pháp độc đáo, đồng thời lắng nghe chia sẻ từ các lãnh đạo trong lĩnh vực bán lẻ, truyền thông của Indonesia và bảo hiểm tại Thái Lan. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cao chiến lược kinh doanh và duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận cùng với thông tin chi tiết và link Zoom để tham gia buổi hội thảo.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.