Hội Thảo Trực tuyến Sau Đại Học “Postgraduate Fair 2024” của Nanyang Business School, Singapore

Giới thiệu về Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore

Đại học Công nghệ Nanyang (NTU Singapore) là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nổi bật với tuổi đời còn trẻ và chuyên môn nghiên cứu sâu rộng. NTU không chỉ sở hữu các viện nghiên cứu đẳng cấp toàn cầu mà còn áp dụng các mô hình phát triển bền vững, với 97% dự án xây dựng đạt chứng nhận Green Mark Platinum.

Trường Kinh doanh Nanyang (Nanyang Business School)

Được công nhận là một trong những trường kinh doanh hàng đầu toàn cầu, Trường Kinh doanh Nanyang là đơn vị hàng đầu tại châu Á trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh và quản lý. Trường kết hợp giữa các phương pháp giảng dạy của châu Á và phương Tây để thúc đẩy đổi mới, lãnh đạo và chuyển đổi qua nghiên cứu tiên tiến, sáng tạo bền vững và giáo dục toàn diện.

Ngày Hội Sau Đại Học 2024

Đăng ký tham gia Postgraduate Fair 2024 để từ sự kiện bạn có thể:

• Tìm hiểu thêm về Trường Kinh doanh Nanyang (NBS) và các giá trị cốt lõi của họ
  • Khám phá chủ đề năm nay và cách mà chương trình của NBS có thể giúp mở rộng tầm nhìn của bạn
  • Nắm bắt lịch trình sự kiện và các hoạt động liên quan

Hội Thảo Sau Đại Học NBS 2024 là sự kiện không thể bỏ qua dành cho những ai đang tìm kiếm cơ hội nâng cao học vấn và sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

Sự kiện này sẽ giới thiệu chủ đề năm nay và cách mà các chương trình của NBS có thể mở rộng tầm nhìn và phát triển nghề nghiệp của bạn. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch trình sự kiện và các hoạt động nổi bật, từ đó hiểu rõ hơn về những giá trị cốt lõi và tầm ảnh hưởng của NBS trong giáo dục và nghiên cứu kinh doanh.

Chi tiết Sự kiện:

• Thứ Bảy, ngày 31 tháng 8 năm 2024
  • Hội thảo trực tuyến: 11 giờ – 15:00 (giờ Việt Nam)
  • ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

Hãy tham gia Hội thảo để khám phá những cơ hội học tập và nghề nghiệp mới, kết nối với các giảng viên và chuyên gia trong ngành, và tìm ra con đường dẫn đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.