Hội thảo trực tuyến: “Nâng cao tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh với NEAS Quality Assurance”

Vào ngày 10 tháng 9 và 8 tháng 10 năm 2024, Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) phối hợp với NEAS Australia tự hào giới thiệu hội thảo trực tuyến với chủ đề “Nâng cao tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh với NEAS Quality Assurance”. Hội thảo nhằm giúp các trường đại học trong khu vực ASEAN nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh (ELT) thông qua việc áp dụng các quy chuẩn đảm bảo chất lượng từ NEAS.

Thông tin về NEAS Australia

NEAS Australia là một tổ chức hàng đầu toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh (ELT). Thành lập hơn 30 năm, NEAS Australia đã xây dựng uy tín vững chắc trong việc đánh giá, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh tại các trường đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trường trung học và các tổ chức giảng dạy tiếng Anh độc lập trên toàn cầu. NEAS áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo và đánh giá liên tục nhằm đảm bảo các chương trình giảng dạy tiếng Anh luôn đạt chất lượng cao, đồng thời hỗ trợ các cơ sở giáo dục phát triển chuyên môn cho giảng viên và cải thiện cơ sở vật chất phục vụ học tập.

Thông tin hội thảo:

Hội thảo sẽ tập trung giải quyết những thách thức mà các trung tâm và khoa giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học trong khu vực đang gặp phải, đồng thời cung cấp những phương pháp và giải pháp từ NEAS – một tổ chức hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng ELT.

Qua hội thảo này, các trường đại học sẽ nhận được sự hỗ trợ từ NEAS thông qua các đánh giá khóa học, đào tạo chuyên môn cho giảng viên, chuẩn hóa chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và nhiều hoạt động phát triển khác, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý tiếng Anh tại các trường đại học ASEAN.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 10:00, Ngày 8 tháng 10 năm 2024

Hình thức: Trực Tuyến

Link đăng ký: [TẠI ĐÂY]

Miễn phí đăng ký

Nội dung: Giới thiệu cách thức các trường đại học ASEAN có thể tận dụng hệ thống đảm bảo chất lượng của NEAS để nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh

Đối tượng tham gia: Các trường đại học trong khu vực ASEAN mong muốn cải thiện chất lượng đào tạo và quản lý ELT

Cơ hội tham gia:

• Nâng cao khả năng giảng dạy tiếng Anh trong môi trường quốc tế
  • Khắc phục những thách thức về trình độ ngôn ngữ và chất lượng giảng dạy
  • Thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi giáo dục trong khu vực ASEAN

Cơ hội tham gia:

• Nâng cao khả năng giảng dạy tiếng Anh trong môi trường quốc tế
  • Khắc phục những thách thức về trình độ ngôn ngữ và chất lượng giảng dạy
  • Thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi giáo dục trong khu vực ASEAN

Bạn đang muốn nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại trường đại học của mình? Tham gia **webinar đặc biệt “Enhancing ELT Standards with NEAS Quality Assurance”** để khám phá cách các trường đại học ASEAN có thể áp dụng cơ chế đảm bảo chất lượng của NEAS nhằm đối phó với những thách thức trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Đây là cơ hội vàng để bạn cập nhật những phương pháp mới nhất trong giảng dạy tiếng Anh và phát triển các trung tâm ELT của mình!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.