Hội thảo trực tuyến: Khám Phá AI Bền Vững – Dẫn Lối Cho ESG

EuroCham Vietnam ra mắt buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “AI Bền Vững – Tác Động Của AI Đến ESG“, nơi quy tụ các chuyên gia từ các tổ chức hàng đầu như FPT Software, Heineken Vietnam,PwC Cybersecurity Services. Hội thảo sẽ mang đến những phân tích chuyên sâu về cách trí tuệ nhân tạo (AI) đang góp phần định hình và thúc đẩy các mục tiêu về Môi trường, Xã hội, và Quản trị (ESG), giúp doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững và tạo dựng giá trị lâu dài.

Nội dung chính

• AI và Quản trị ESG: Hội thảo sẽ phân tích cách AI có thể chuyển đổi các giá trị ESG thành các bước hành động cụ thể và có thể đo lường được. Các chuyên gia sẽ giải thích cách AI giúp đồng bộ hóa các giá trị phức tạp với những chỉ tiêu KPI khắt khe nhằm theo dõi và đánh giá sự tiến bộ trong các lĩnh vực như bảo vệ môi trường, bền vững và quản trị công ty.
  • Tối ưu hóa tài nguyên và bảo vệ môi trường: AI không chỉ giúp tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Hội thảo sẽ cung cấp các ví dụ thực tế từ các ngành công nghiệp khác nhau, nơi AI đã được áp dụng để nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên và giảm thiểu lượng phát thải.
  • AI và Sự đa dạng, công bằng, và hòa nhập (DEI): AI đang thay đổi cách chúng ta tiếp cận các vấn đề về đa dạng và công bằng trong doanh nghiệp. Từ việc giảm thiểu thiên vị trong quá trình tuyển dụng (chẳng hạn như quét CV) đến giám sát các tương tác xã hội trong tổ chức, AI đang tạo ra những cơ hội mới để thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập.

• Ngày: Thứ Tư, 28/08/2024
  • Thời gian: 10:00 AM – 11:30 AM
  • Nền tảng: Zoom
  • Phí tham gia: Miễn phí cho thành viên EuroCham & Không phải thành viên: 300,000 VND/người
  • Đăng ký tham dự: Trường Đại học Hoa Sen là thành viên của Hiệp hội thương mại các nước Châu Âu (EuroCham) sẽ được tham gia sự kiện miễn phí. Nếu bạn muốn tham dự, vui lòng gửi email đăng ký tham dự sự kiện cho Phòng Hợp tác Quốc tế ít nhất 3 ngày trước sự kiện. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin tham gia trước ngày sự kiện.

Đây là cơ hội quý giá để tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong việc ứng dụng AI vào ESG và cách AI có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu về bền vững và quản trị hiệu quả hơn. Tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu, đặt câu hỏi, và mở rộng mạng lưới kết nối của mình.

Link tham gia sẽ được gửi đến người đăng ký trước một ngày diễn ra sự kiện, vào Thứ Ba, 27/08/2024.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cao hiểu biết và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời đại số hóa.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.