Hội thảo Trực tuyến: Chương Trình Liên Kết Thạc Sĩ Quản Lý giữa Trường Đại học Hoa Sen và Đại học Massey, New Zealand

Bạn có đam mê theo đuổi chương trình Thạc sĩ Quản lý tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động và hiện đại? Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Hội thảo Trực tuyến với chủ đề “Khám Phá Cơ Hội Học tập Quốc Tế: Thạc Sĩ Quản Lý – Đại Học Massey”

Đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ có thêm thông tin tổng quan về chương trình liên kết Thạc sĩ Quản lý (Master of Management – MMgt), với nhiều chuyên ngành hấp dẫn như Kinh doanh quốc tế, Quản trị Kinh doanh, và Marketing. Bạn sẽ có cơ hội được:

• Khám phá Massey Business School: Tìm hiểu về một trong những trường kinh doanh hàng đầu và lớn nhất của New Zealand.
  • Thông tin chi tiết về chương trình: Nhận được thông tin cụ thể về các chuyên ngành, yêu cầu đầu vào, và quy trình nộp đơn.
  • Cơ hội hỏi đáp: Đặt câu hỏi trực tiếp và nhận được giải đáp từ đại diện của Hoa Sen – TS. Hồ Thị Mỹ Linh, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và đại diện từ Massey – cô Dandan Wang, Cố vấn Tuyển sinh và Điều phối Chương trình Quốc tế.

Hơn hết, bạn sẽ được tham gia và lắng nghe bài giảng đặc biệt từ Tiến sĩ Jeffrey Stangl, Phó Trưởng Khoa Quốc tế, Trường Kinh doanh Massey, đồng thời là Phó Trưởng Khoa Đối tác Chiến lược, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và giáo dục quốc tế, có phong cách thuyết trình hấp dẫn và thường xuyên diễn thuyết về đầu tư và kiến thức tài chính.

TS. Jeffrey Stangl,

Phó Trưởng Khoa Đối tác Chiến lược

Trường Kinh doanh Massey, New Zealand

Vì Sao Bạn Nên Ghi Danh?

• Nâng cao trình độ chuyên môn: Chương trình Thạc sĩ Quản lý của Massey giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Môi trường học tập quốc tế: Trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa, kết nối với bạn bè và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Bằng Thạc sĩ từ Massey sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại các công ty và tổ chức quốc tế.

Đăng Ký Tham Gia

Thời gian: 10:00 SA, Thứ Năm, ngày 8 tháng 8 năm 2024

Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận cùng với thông tin chi tiết và link Zoom để tham gia buổi hội thảo.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và chuẩn bị cho hành trình học tập và phát triển sự nghiệp quốc tế của mình. Đừng bỏ lỡ buổi hội thảo trực tuyến về chương trình liên kết Thạc sĩ Quản lý giữa Trường Đại học Hoa Sen và Đại học Massey. Chúng tôi rất mong chờ được gặp bạn và cùng chia sẻ những thông tin hữu ích!

Các bạn Sinh viên có quan tâm và muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình Thạc sĩ vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.

Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ liên lạc với các bạn để hỗ trợ tư vấn thêm.

Tham gia ngay group ZALO để cập nhật các thông tin sớm nhất.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.