[Hội thảo ESG – AUSCHAM] Nâng cao Năng lực Cạnh tranh với Hệ thống Báo cáo và Phân tích ESG

Bạn quan tâm đến Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG)? Bạn muốn tìm hiểu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này từ một chuyên gia hàng đầu? Vậy thì hãy tham gia Hội thảo trực tuyến ESG được tổ chức vào tuần tới!

Buổi hội thảo vinh dự có sự tham gia của diễn giả khách mời đặc biệt, Giáo sư Khoa học Shan L. Pan (Pan Shan Ling), hiện đang giữ chức Trưởng Ban Nghiên cứu tại Trường Kinh doanh UNSW.
Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ESG, Giáo sư Pan sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong nghiên cứu và giảng dạy; với những đóng góp to lớn cho lĩnh vực này, Giáo sư Pan đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá và được công nhận rộng rãi bởi cộng đồng khoa học quốc tế.

Ông còn là giám đốc sáng lập Trung tâm Digital Sustainability Knowledge và là nhà nghiên cứu chính tại ARC và UNSW ICRR, ông đã sáng chế ra một hệ thống thông minh có tính bền vững cao, tích hợp các biện pháp tối ưu cho việc chuyển đổi kỹ thuật số nhằm hỗ trợ Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc. Tâm huyết đổi mới giáo dục của ông được minh chứng qua các công trình nghiên cứu được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng chia sẻ kiến thức dành cho giảng dạy, cùng với hệ thống thông minh giám sát chiến lược ESG của các tổ chức hàng đầu.

Thông tin về hội thảo “Nâng cao Năng lực Cạnh tranh với Hệ thống Báo cáo và Phân tích ESG”:

• Thời gian tổ chức: 10:00 – 11:30, Thứ Ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024;
  • Hình thức tham gia: Trên nền tảng Zoom;
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh;
  • Đăng ký tại: https://lnkd.in/dBbVEqMA;
  • Miễn phí tham dự dành cho Thành viên AusCham; và 100.000 đồng/người cho người tham dự không phải thành viên.

Link tham gia sẽ được cung cấp trước 01 ngày diễn ra hội thảo.
Để biết thông thông tin chi tiết, liên hệ Cô Hương Trần theo địa chỉ email advocacy@auschamvn.org.

Đặc quyền dành cho nhân viên, sinh viên và giảng viên tại HSU:

Phòng Hợp tác Quốc tế mang đến cho HSUers cơ hội đăng ký tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí.
Vui lòng liên hệ đến phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký.

Hãy nắm bắt cơ hội tham dự hội thảo và tìm hiểu thêm về ESG của các công ty nước ngoài tại Việt Nam!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.