HỘI THẢO ĐÀO TẠO DÀNH RIÊNG CHO GIÁO VIÊN VIỆT NAM DO CỰU CHỦ TỊCH HIỆP HỘI TESOL ÚC & NEW ZEALAND ĐỨNG LỚP

Hội thảo hoàn toàn miễn phí do trường Đại học Lincoln, New Zealand, phối hợp cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức vào sáng thứ Bảy 25/5/2024 tại TPHCM dành cho giáo viên/giảng viên Tiếng Anh hoặc đang giảng dạy các bộ môn bằng tiếng Anh.

Diễn giả: Ông Daryl Streat, nguyên Chủ tịch Hiệp hội Quốc gia TESOL Australia & New Zealand, Phó Giám đốc Chương trình Dự bị Đại học tại Đại học Lincoln. Ông Daryl có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài, đặc biệt là ở các nước Bắc Á.

Thông tin chi tiết về sự kiện:
Thời gian: 9:00 – 11:00, thứ Bảy 25/05/2024.
Địa điểm: Khách sạn Lotte Hotel Saigon, 2A-4A Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, nên các giáo viên quan tâm vui lòng đăng ký tham dự miễn phí tại link.

Người tham dự sẽ được:
– Thảo luận các khó khăn và khám phá các chiến lược giảng dạy hiệu quả các môn chuyên ngành sử dụng Tiếng Anh- English as a Medium of Instruction (EMI);
– Có cơ hội tìm hiểu về các cơ hội nâng cao chuyên môn tại trường Đại học Lincoln;
– Nhận giấy chứng nhận tham dự từ trường Đại học Lincoln và ENZ.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.