Hội Thảo “Chuyển Đổi Số Dịch Vụ Tài Chính: Cân Bằng Đổi Mới và Quy Định”

Chuyển đổi số trong tài chính: Cơ hội và thách thức cho Việt Nam và ASEAN
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ tài chính (fintech), các cơ hội đổi mới đang ngày càng rộng mở. Tuy nhiên, song song với đó là những thách thức liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng, quản lý thị trường, và đối phó với rủi ro như tội phạm mạng và tài chính khủng bố. Hội thảo này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách cân bằng giữa đổi mới và quy định trong fintech.

8:30 – Đăng ký & giải khát

8:50 – Phát biểu khai mạc bởi CG Susan Burns
9:00 – Tổng quan về “Sandbox” quy định Fintech của SBV

9:30 – Phiên I: Quy định Fintech: Chia sẻ thực tiễn tốt nhất từ kinh nghiệm Hoa Kỳ

• Caroline Horres, Cố vấn chính sách cao cấp, Bộ Tài chính Hoa Kỳ
  • YJ Fischer, Giám đốc quan hệ quốc tế SEC

10:30 – Nghỉ giải lao

10:50 – Phiên II: Xu hướng và phát triển ngành công nghiệp Fintech Việt Nam

• Manisha Shah, Momo
  • Tiến sĩ Đinh Thế Hiển, Giám đốc IIB
  • Tam Lê, Giám đốc điều hành IDG
  • Trần Nhật Minh, Phó Tổng giám đốc VIB

11:35 – Phát biểu kết thúc

11:40 – Kết thúc sự kiện

Thời gian: 8:30 – 11:40, ngày 27 tháng 9, 2024

Hình Thức: Trực Tiếp và Trực Tuyến

• Đối với người tham gia trực tiếp, hãy đăng ký trước để giữ chỗ.
  • Đối với người tham gia trực tuyến, hãy đăng ký để nhận đường link Zoom

Địa điểm: Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Link đăng ký: [TẠI ĐÂY]

** Trường Đại học Hoa Sen là thành viên của Am Cham nên sinh viên và nhân viên được MIỄN PHÍ khi đăng ký tham dự **

Hãy đăng ký ngay, đừng bỏ lỡ cơ hôi khám phá trong chuyển đổi số cùng với những chuyên gia hàng đầu từ Việt Nam và Hoa Kỳ! Hãy tham dự Am Cham’s workshop với sự góp mặt của đại diện từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Tài chính Hoa Kỳ, và các tập đoàn tài chính lớn.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.