Học Bổng Toàn Phần, Bán Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Của Chính Phủ Brunei Darussalam 2024

Về Đại học Brunei Darussalam (UBD)

Đại học Brunei Darussalam là trường đại học hàng đầu tại Brunei, thành lập vào năm 1985. Trường nổi bật với các chương trình đào tạo chất lượng cao và môi trường học tập hiện đại. UBD còn cung cấp các chương trình học thuật tân tiến, tăng cường cơ sở hạ tầng và phát triển các nghiên cứu sau đại học.

Giới thiệu

Học bổng được tài trợ hoàn toàn của Đại học Brunei Darussalam dành cho tất cả công dân. Đây là một giải thưởng có tính cạnh tranh cao và khuyến khích những sinh viên có tiềm năng nộp đơn. Đại học Brunei Darussalam cấp khoản tài trợ này cho những sinh viên vượt trội đã có bằng Thạc sĩ Xuất sắc và muốn theo đuổi nghiên cứu Tiến sĩ. Chương trình này có thời hạn ba năm.

Điều kiện hợp lệ

Các tiêu chí đủ điều kiện nhận học bổng được tài trợ hoàn toàn tại Đại học Brunei Darussalam được nêu dưới đây:

• Tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc.
  • Các quốc gia đủ điều kiện: Tất cả các quốc gia trên thế giới.
  • Có bằng Cử nhân Danh dự hạng Hai và bằng Thạc sĩ, có thành tích xuất bản tốt.
  • Yêu cầu bằng Cử nhân Danh dự hạng Nhất và bằng Thạc sĩ Xuất sắc hoặc chứng chỉ tương đương.
  • Có khả năng theo đuổi nghiên cứu về lĩnh vực mong muốn.
  • Cung cấp đề xuất nghiên cứu có tác động lớn và chất lượng cao.
  • Tất cả các chương trình đều yêu cầu ứng viên phải có ít nhất tín chỉ 6 môn Tiếng Anh trong kỳ thi GCE ‘O’ Level, điểm ‘B’ môn tiếng Anh IGCSE (như ngôn ngữ thứ hai), điểm IELTS là 6.0 hoặc điểm tổng TOEFL tối thiểu là 550.

Lợi ích

Lợi ích của học bổng được tài trợ hoàn toàn từ Đại học Brunei Darussalam là:

• Trợ cấp sinh hoạt 500 BND mỗi tháng trong 36 tháng.
  • Miễn học phí, lệ phí và phí nhập học tại Đại học Brunei Darussalam.
  • 36 tháng ở ký túc xá trong khuôn viên trường.
  • Phụ cấp nghiên cứu thực địa: 1000 BND cho ứng viên Khoa học và Nghệ thuật, 2000 BND cho ứng viên Khoa học.
  • Ứng viên không cư trú tại Brunei Darussalam sẽ nhận được vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông đi và về nước sau khi nhận được học bổng.

Đăng ký

Vui lòng làm theo các bước đăng ký sau để giành được học bổng Sau đại học của UBD:

Điền đơn: Tại đây

Tải lên các tài liệu ở dạng PDF:

• Bản sao có công chứng các bằng cấp học thuật [O Level, A Level, HND, v.v.], bảng điểm đại học (nếu có) và trình độ tiếng Anh [IELTS, TOEFL, BEC, v.v.].
  •  Hộ chiếu có giá trị để đi du lịch quốc tế.
  • Các ứng viên đang tại chức trong lĩnh vực thương mại và công cộng (trừ Bộ Giáo dục và Tôn giáo) phải cung cấp thư cho phép của người sử dụng lao động.
  • Đối với người nộp đơn quốc tế: thư thông quan an ninh từ nước xuất xứ.
  • Phải xuất trình bản dịch tiếng Anh công chứng của các tài liệu không phải tiếng Anh.
  •  Xác nhận thông tin bạn đã cung cấp và sau đó gửi đơn đăng ký.

Hạn chót nộp đơn: 31 Tháng 07, 2024

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.