Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Singapore Từ The Agency For Science, Technology, And Research (A-STAR) 2025

Cơ Quan Khoa Học, Công Nghệ và Nghiên Cứu (A-STAR) tại Singapore đang cung cấp Học Bổng Toàn Phần A STAR về Khoa Học Máy Tính và Thông Tin cho năm 2025. Công dân Singapore và người nước ngoài đều đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng ACIS của Singapore A STAR. Sinh viên năm cuối đại học cũng có thể nộp đơn. Học Bổng Khoa Học Máy Tính và Thông Tin A STAR (ACIS) nhằm thu hút các ứng viên muốn theo đuổi bằng tiến sĩ trong các lĩnh vực khoa học máy tính và thông tin (CIS).

Thông Tin Chi Tiết Về Học Bổng Khoa Học Máy Tính và Thông Tin A STAR Singapore (ACIS)

• Quốc Gia: Singapore
  • Đơn Vị Tài Trợ: A STAR
  • Thời Gian: 4 Năm
  • Trình Độ: Tiến Sĩ
  • Hạn Chót: Ngày 1 tháng 8 năm 2024

Học bổng tài trợ

• Toàn bộ học phí
  • Trợ cấp hàng tháng cho chi phí sinh hoạt và ăn uống.
  • Trợ cấp tài liệu
  • Trợ cấp cho máy tính
  • Trợ cấp cho hội thảo
  • Hỗ trợ cho luận án
  • Hỗ trợ tối đa 12 tháng công tác nước ngoài.

Tiêu chí đủ điều kiện

• Mở cho tất cả người dân Singapore và các công dân khác.
  • Những người không phải là người Singapore phải có bằng cấp hoặc đang lấy bằng.
  • Có bằng danh dự hạng hai hoặc tương đương trong một chuyên ngành có liên quan.
  • Ứng viên trong học kỳ cuối của năm cuối đại học đủ điều kiện nộp đơn.
  • Có một sự quan tâm sâu sắc đến CIS.

Cam kết

Có cam kết làm việc 3 năm. Người không phải là công dân Singapore phải làm việc 3 năm tại bất kỳ công ty nào ở Singapore liên quan đến các lĩnh vực CIS.

ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG A-STAR ACIS: TẠI ĐÂY

HẠN CHÓT: 01/082024

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.