Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Và Tiến Sĩ Rhodes Scholarships Tại Oxford University 2025 (UK)

Về Oxford University

Đại học Oxford, là một trong những viện đại học nghiên cứu liên hợp ở Oxford, Anh. Mặc dù ngày thành lập của Oxford chưa được xác định, có bằng chứng cho thấy hoạt động giảng dạy đã diễn ra từ tận năm 1096. Oxford là viện đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh và là viện đại học lâu đời thứ hai đang còn hoạt động trên thế giới.

Học bổng Rhodes 2025

Hiện đang mở đơn xin Học bổng Rhodes tại Đại Học Oxford năm 2025 ở Vương quốc Anh. Học bổng này dành cho công dân từ khoảng 22 quốc gia khác nhau. Học bổng Rhodes hỗ trợ học viên theo học chương trình Thạc Sĩ hoặc Tiến Sĩ tại Oxford. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế đang có học bổng toàn phần tại Oxford. Học bổng này áp dụng cho năm học 2024.

• Đại học: Đại Học Oxford
  • Trình độ học: Thạc Sĩ, Tiến Sĩ
  • Phạm vi học bổng: Toàn phần
  • Quốc tịch đủ điều kiện: Tất cả quốc tịch
  • Quốc gia trao học bổng: Vương quốc Anh
  • Hạn chót: 2 tháng 8 năm 2024

Quyền lợi tài chính

Học bổng Rhodes tại Đại Học Oxford năm 2025 ở Vương quốc Anh sẽ chi trả toàn bộ chi phí cần thiết để theo học chương trình sau đại học tại Oxford. Học bổng sẽ bao gồm các khoản phí sau đây:

• Tất cả các khoản phí cho trường đại học và cao đẳng
  • Phí đăng ký vào trường
  • Trợ cấp sinh hoạt £19,092 mỗi năm
  • Một vé máy bay hạng phổ thông từ quê hương đến Oxford khi bắt đầu học bổng; và một vé máy bay hạng phổ thông trở về quê nhà khi kết thúc học bổng

Điều kiện đăng ký

Để đủ điều kiện nhận Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford ở Vương quốc Anh, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

• Chỉ những sinh viên từ các quốc gia được liệt kê mới đủ điều kiện nhận học bổng Rhodes. Sinh viên từ các quốc gia khác có thể nộp đơn xin học bổng Toàn Cầu, được coi là học bổng cạnh tranh nhất do Rhodes Trust cấp.
  • Tuổi tác: Tính đến ngày 1 tháng 10 năm 2024, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:
  • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên và chưa quá 24 tuổi. HOẶC (đối với các ứng viên lớn tuổi hơn đã hoàn thành bằng đại học muộn hơn bình thường)
  • Bạn phải dưới 27 tuổi (sinh sau ngày 1 tháng 10 năm 1996) và đã hoàn thành hoặc sẽ hoàn thành các yêu cầu để nhận bằng đại học vào hoặc sau ngày 1 tháng 10 năm 2024.
  • Bằng cấp: Bạn phải đã hoàn thành (hoặc sẽ hoàn thành trước tháng 6 / tháng 7 năm 2025) bằng đại học với hạng nhất hoặc GPA ít nhất 3.70 trên 4.0 (hoặc tương đương). Lưu ý các yêu cầu cụ thể của khóa học tại Oxford, có thể yêu cầu cao hơn. Những ứng viên thành công thường nằm trong nhóm có thành tích cao nhất của lớp tốt nghiệp.
  • Để đáp ứng các tiêu chuẩn năng lực tiếng Anh của Đại học Oxford (ở cấp độ cao hơn được chỉ định), bạn phải có trình độ tiếng Anh cao.

Đăng ký học bổng: TẠI ĐÂY

Hạn chót: Ngày 2 Tháng 8 năm 2024

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.