Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Stockholm School Of Economics, Thụy Điển 2024

Về Trường Kinh tế Stockholm (Stockholm School Of Economics)

Trường Kinh doanh Stockholm (SSE)Thụy Điển là một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Âu, nổi bật với mối quan hệ chặt chẽ với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp danh tiếng và những nhân vật có ảnh hưởng tại khu vực Bắc Âu. Bên cạnh việc thực hiện các nghiên cứu tiên tiến hàng đầu thế giới, SSE cung cấp các chương trình học đa dạng bao gồm Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, MBA và giáo dục điều hành, dành cho những sinh viên xuất sắc.

Học bổng này sẽ được trao cho tối đa hai cá nhân làm việc tại một tổ chức Thụy Điển, bất kể là trong nước hay quốc tế, những người có thể chứng minh thành tích học tập xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế đáng kể. Những người nhận học bổng không chỉ được kỳ vọng sẽ đại diện cho Thụy Điển mà còn đóng vai trò như những đại sứ quảng bá cho quốc gia. Các yêu cầu bổ sung bao gồm việc sở hữu bằng Cử nhân ở lĩnh vực không phải kinh doanh, có ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc liên quan và thể hiện trình độ tiếng Anh cao. Mục tiêu của học bổng là tăng cường khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Thụy Điển trên thị trường toàn cầu.

Lợi ích mà học bổng này mang lại

Chương trình MBA Executive của SSE được thiết kế dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn đạt được thành công trong môi trường toàn cầu và trở thành những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng. Chương trình này chú trọng vào tính bền vững, được giảng dạy bằng tiếng Anh trên ba châu lục, và cấp bằng MBA cùng ba chứng chỉ bổ sung từ các khóa học quốc tế.

Quỹ Carl Silfvén, được thành lập theo di chúc của Carl Silfvén vào năm 1914, đã tài trợ học bổng này. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho chương trình MBA Executive Format của SSE, cũng như chi phí đi lại cho các chuyến đi thực địa quốc tế bắt buộc, lên tới 150.000 SEK (bao gồm thuế VAT). Thêm vào đó, học bổng còn chi trả chi phí lưu trú lên đến 150.000 SEK (bao gồm thuế VAT) cho những ai cần phải di chuyển đến Stockholm trong các tuần học tại trường.

Yêu cấu ứng tuyển:

1. Có kinh nghiệm làm việc đáng kể với một công ty Thụy Điển, dù ở Thụy Điển hay quốc tế, và sẵn sàng rời bỏ vị trí công việc hiện tại để theo học tại trường.

2. Có cam kết lâu dài trong việc đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp Thụy Điển.

3. Không có bằng cấp về kinh doanh.

4. Đạt kết quả xuất sắc trong cả học tập và ứng dụng thực tiễn.

Hạn chót: 15/08/2024

Để biết thêm chi tiết: truy cập TẠI ĐÂY

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.