Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Tại Đại Học Stanford, Mỹ 2024

Học bổng Knight Hennessy, chương trình tài trợ toàn phần tại Mỹ, mở cho ứng viên từ mọi quốc gia. Đây là học bổng danh giá của Đại học Stanford, cung cấp hỗ trợ tài chính toàn diện cho các sinh viên theo học chương trình sau đại học. Trong khóa 2024, có 90 ứng viên từ khắp nơi trên thế giới được chọn, biến đây thành một trong những học bổng du học hàng đầu tại Mỹ. Học bổng bao gồm mọi chi phí, giúp người nhận không phải lo lắng về tài chính.

Học bổng Knight Hennessy không giới hạn về độ tuổi, lĩnh vực học tập hay quốc tịch. Để đủ điều kiện, ứng viên phải nộp đơn và được nhận vào một chương trình sau đại học toàn thời gian tại Stanford, bao gồm các chương trình như JD, MA, MBA, MD, MFA, MS, DMA, và Tiến sĩ. Người nhận học bổng được tài trợ trong tối đa ba năm. Công dân Mỹ cũng có thể nộp đơn.

Chi tiết sự kiện

• Du học tại: Hoa Kỳ
  • Nhà cung cấp: Đại học Stanford
  • Trình độ học: Thạc sĩ, Sau đại học, Tiến sĩ
  • Lĩnh vực học: Các ngành được cung cấp bởi trường
  • Hình thức tài trợ: Học bổng toàn phần

Các quyền lợi của Học bổng Knight Hennessy toàn phần tại Mỹ bao gồm:

• Các học giả sẽ nhận được một khoản tài trợ trong ba năm.
  • Các học giả sẽ nhận được một khoản trợ cấp để trang trải chi phí sinh hoạt, được thanh toán riêng biệt.
  • Một khoản trợ cấp giáo dục sẽ được cấp để chi trả tiền phòng và ăn, sách vở, đồ dùng học tập, tài liệu giảng dạy, chi phí đi lại nội địa, và các chi phí cá nhân hợp lý.
  • Các học giả sẽ được cấp vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông đi đến và từ Stanford hàng năm.
  • Một khoản trợ cấp di chuyển một lần sẽ được cung cấp.
  • Học bổng cũng bao gồm học phí và phí nộp đơn.

Điều kiện tham gia

Tiêu chí đủ điều kiện cho Học bổng Knight Hennessy Toàn phần tại Mỹ như sau:

• Ứng viên từ bất kỳ quốc gia nào đều có thể nộp đơn cho Học bổng Knight Hennessy.
  • Ứng viên phải đang theo học và được chấp nhận vào một chương trình sau đại học toàn thời gian tại Stanford. Danh sách đầy đủ các chương trình sau đại học tại Stanford có sẵn.
  • Ứng viên phải đáp ứng c
  • ác yêu cầu cụ thể của chương trình sau đại học mà họ đăng ký.
  • Ứng viên phải có bằng cử nhân vào tháng 1 năm 2018 hoặc muộn hơn.
  • Cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh.
  • Không có yêu cầu tối thiểu về điểm số hoặc xếp loại.Mặc dù không có phí nộp đơn cho chương trình học bổng Knight-Hennessy, ứng viên phải trả bất kỳ khoản phí nộp đơn nào yêu cầu bởi chương trình sau đại học mà họ đăng ký.

Đăng ký: Tại đây

Hạn chót: 09 tháng 10, 2024

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển học bổng Knight Hennessy

• Đơn đăng ký trực tuyến: Ứng viên cần hoàn thành và nộp đơn đăng ký trực tuyến.
  • Sơ yếu lý lịch: Cần nộp một trang sơ yếu lý lịch nêu bật kinh nghiệm, sở thích và thành tích học tập của ứng viên.
  • Bảng điểm và điểm kiểm tra: Ứng viên cần tải lên bản scan bảng điểm học tập trước đây.
  • Thư giới thiệu: Cung cấp hai thư giới thiệu từ người có liên quan.
  • Câu trả lời ngắn và bài luận: Ứng viên cần chia sẻ về những gì mình đã làm, bản thân là ai và mục tiêu trong tương lai bằng chính ngôn từ của mình.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.