Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Co-funded Monash Graduate Scholarship (CF-MGS) Tại Đại Học Monash, Australia 2024-2025

Về Đại học Monash

Được thành lập vào năm 1958, Đại học Monash là trường đại học lâu đời thứ hai ở Úc và đã được xếp hạng trong top 10 theo bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS. Nó có hơn 46.000 sinh viên đại học và 13.000 sinh viên sau đại học.

Đại học Monash mở Học bổng Sau đại học Đồng tài trợ cho các sinh viên xuất sắc. Chương trình học bổng này chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tế, nhằm mục đích hỗ trợ các cá nhân xuất sắc muốn theo đuổi nghiên cứu để lấy bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Nghiên cứu trong năm học 2024-2025.

Sơ lược về học bổng

• Trường đại học hoặc tổ chức: Đại học Monash
  • Bộ phận: NA
  • Bậc đào tạo: Sau đại học
  • Tài trợ: Lên đến $ 30,000
  • Phương thức truy cập: Trực tuyến
  • Số lượng: Không cố định
  • Quốc tịch: Sinh viên Quốc tế
  • Học bổng có thể được nhận tại: Úc

Điều kiện ứng tuyển

• Các quốc gia đủ điều kiện: Mở cho ứng viên từ mọi quốc tịch.
  • Các khóa học hoặc môn học được công nhận: Bằng Tiến sĩ Nghiên cứu và Thạc sĩ Nghiên cứu trong bất kỳ lĩnh vực nào.
  • Tiêu chí được công nhận: Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:
    • Có bằng cử nhân của Úc hoặc New Zealand với bằng Danh dự Hạng nhất (H1) hoặc có trình độ và/hoặc kinh nghiệm nghiên cứu được Đại học công nhận là tương đương.
    • Ứng viên cần có kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm nghiên cứu trước đó.

Ứng tuyển như thế nào?

• Cách Thức Đăng Ký: Để đăng ký cho chương trình học này, các ứng viên được khuyến khích đăng ký vào chương trình Sau Đại học tại Đại học Monash. Sau khi đăng ký, họ sẽ tự động được xem xét cho học bổng.
  • Tài Liệu Phụ: Hồ sơ đăng ký yêu cầu các ứng viên phải nộp CV, chứng chỉ học thuật và bảng điểm
  • Yêu Cầu Đầu Vào: Các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình để được nhận.
  • Yêu Cầu Về Ngôn Ngữ: Các ứng viên quốc tế có thể cần phải đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cụ thể để học tại trường đại học này.

Phúc lợi

Học bổng cung cấp số tiền tài trợ lên đến 30.000 đô la cộng với trợ cấp sinh hoạt (trợ cấp) và trợ cấp tái định cư cho năm học 2024-2025.

Đăng ký: Tại Đây

Hạn chót: 31/08/2024

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.