Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Tại Đại Học Bond, Úc 2024

Về Học bổng Thể thao Xuất sắc ADCO

Học bổng Thể thao Xuất sắc ADCO được thiết kế để vinh danh các vận động viên nam và nữ xuất sắc ở Úc, những người thể hiện khả năng lãnh đạo, xuất sắc trong môn thể thao đã chọn và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Học bổng này nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc tài trợ cho việc học Cử nhân hoặc Sau đại học tại Đại học Bond, Úc.

Học bổng Thể thao Xuất sắc ADCO tại Đại học Bond năm 2024 dành cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong các ngành học của trường. Học bổng này được Đại học Bond tài trợ và có giá trị tài trợ toàn phần, miễn 100% học phí và trợ cấp sinh hoạt lên đến 20.000 AUD. Học bổng này được dành cho công dân Úc. Hạn chót để nộp đơn là ngày 1 tháng 8 năm 2024.

Điều kiện ứng viên

• Phải là sinh viên trong nước đang theo học một chương trình Cử nhân hoặc Sau đại học duy nhất
  • Phải chứng minh sự tham gia đáng chú ý và hiện tại vào một môn thể thao được chọn, với ưu tiên cho các môn thể thao Olympic.
  • Phải thể hiện khả năng lãnh đạo mạnh mẽ.
  • Phải đáp ứng các điều kiện tiên quyết và yêu cầu nhập học cho chương trình cấp bằng đã chọn.

Giá trị học bổng

• Miễn giảm học phí cho bất kỳ bằng đại học hoặc sau đại học.
  • Trợ cấp sinh hoạt phí 10.000 AUD mỗi năm cho ứng viên đại học, theo tỷ lệ cho sinh viên bán thời gian, lên đến 20.000 AUD. Khoản trợ cấp này có thể được sử dụng cho nhà ở, ăn uống, dụng cụ thể thao, tham gia các hoạt động thể thao và đào tạo, Phí Dịch vụ và Tiện nghi Sinh viên và sách giáo khoa.

Quy trình đăng ký:

• Hoàn thành Mẫu đơn đăng ký học Đại học Bond cho chương trình đã chọn.
  • Hoàn thành Mẫu đơn xin học bổng Đại học Bond bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập giống như đơn đăng ký. Trên mục Bắt đầu đăng ký, nhập ‘học bổng’ vào ô từ khóa.
  • Nộp tất cả các tài liệu cần thiết trước thời hạn nộp đơn.

Hạn cuối: 01 Tháng 08, 2024

Bạn có thể nộp đơn xin học bổng TẠI ĐÂY.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.