Học bổng Stefan Banach của Chính phủ Ba Lan- Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc sĩ Của Chính Phủ Ba Lan 2024

Đơn đăng ký dành cho Chương trình Học bổng Stefan Banach được Chính phủ Ba Lan tài trợ hoàn toàn năm 2024. Học bổng này là một chương trình ​​chung của Bộ Ngoại giao và Cơ quan Trao đổi Học thuật Quốc gia (NAWA). Thông qua Học bổng Stefan Banach, ứng viên có thể đăng ký các chương trình cao học (Thạc sĩ) tại các trường đại học Ba Lan. Các khóa học sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại các trường Đại học Ba Lan trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và kỹ thuật, khoa học nông nghiệp, khoa học chính xác và khoa học đời sống.

Chi tiết chương trình

• Nước chủ nhà: Ba Lan
  • Thủ đô: Warsaw
  • Được tài trợ bởi: Bộ Ngoại giao
  • Cấp độ: Bằng thạc sĩ
  • Hạn chót: ngày 21 tháng 6 năm 2024

Các lĩnh vực đào tạo

• Kỹ thuật
  • Khoa học
  • nghệ thuật
  • Khoa học xã hội
  • Kỹ thuật
  • Khoa học
  • Khoa học nông nghiệp
  • Khoa học đời sống.

Người tham gia không thể tham gia đồng thời các Chương trình trong các lĩnh vực khoa học khác nhau.

Thông tin chi phí

Học bổng được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Cơ quan Trao đổi Học thuật Quốc gia Ba Lan (NAWA).

Học bổng sẽ bao gồm các chi phí:

• Miễn học phí tại các trường đại học công lập
  • Sẽ được cấp khoản trợ cấp 1.700 PLN mỗi tháng.
  • Trong suốt thời gian học, Ứng viên được chọn cũng sẽ nhận được
  • 500 PLN để trang trải chi phí chuyển đến Ba Lan.
  • PLN 500 để trang trải các chi phí liên quan đến việc soạn thảo luận án.

Tiêu chí tham gia

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau

• Là công dân của một quốc gia được liệt kê dưới đây.
  • Công dân Ba Lan không thể nộp đơn.
  • Trước đây chưa có bằng Thạc sĩ.
  • Nên có bằng cử nhân.
  • Trước đây chưa từng được cấp học bổng theo Chương trình.
  • Nói tiếng Anh ít nhất ở trình độ B2..

Các nước được tham gia

Albania, Angola, Argentina, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Colombia, Ethiopia, Georgia, Ấn Độ, Indonesia, Iraq, Iran, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kosovo, Lebanon, Mexico, Moldova, Montenegro, Nigeria, Bắc Macedonia, Palestine, Peru, Philippines, Senegal, Serbia, Nam Phi, Tanzania, Tunisia, Ukraine, Uzbekistan và Việt Nam.

⏰ Thời hạn: Hồ sơ được đăng ký đến ngày 21 tháng 06 năm 2024

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG: XEM THÊM TẠI ĐÂY

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.