Học Bổng Laura Bassi Dành Cho Sinh Viên Đang Theo Học Thạc Sĩ Và Tiến Sĩ

Chi Tiết Học Bổng Laura Bassi 2024

Tất cả các ngành đều mở cơ hội cho học bổng này. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tận dụng cơ hội này vì học bổng được cấp ba lần mỗi năm – vào tháng 12, tháng 4 và tháng 8. Sinh viên hiện đang theo học thạc sĩ và tiến sĩ đều đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng Laura Bassi.

Về Quỹ Bassi

Đây là một quỹ từ thiện quyết tâm và cam kết giải quyết các vấn đề quan trọng của thế giới và thúc đẩy tri thức bằng cách hỗ trợ các lĩnh vực nghiên cứu bị bỏ qua hoặc mới mẻ trên các ngành khác nhau.

Quỹ hoạt động với sứ mệnh đẩy nhanh các hiểu biết và khám phá về các chủ đề khác nhau bằng cách gắn kết với các ý tưởng tiên phong, phương pháp mới và cá nhân có tầm nhìn. Quỹ hỗ trợ nhiều sáng kiến đa dạng trong các lĩnh vực như khoa học xã hội, nhân văn và khoa học tự nhiên, và thúc đẩy thay đổi xã hội có ảnh hưởng thông qua các dự án nghiên cứu liên ngành.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, quỹ đã cam kết hoàn toàn vào việc thúc đẩy nghiên cứu trong các lĩnh vực bị bỏ qua trong học thuật.

Tiêu Chí Đủ Điều Kiện Cho Học Bổng Laura Bassi

Nếu bạn muốn nộp đơn cho cơ hội này, bạn cần đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện được đặt ra cho học bổng này:

• Tất cả các sinh viên hiện đang theo học thạc sĩ và tiến sĩ đều đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng này, cũng như các nhà nghiên cứu toàn thời gian trong 5 năm đầu tiên.
  • Không có hạn chế về ngành, tổ chức hoặc quốc gia.

Quỹ Hỗ Trợ Có Sẵn

Các lợi ích tài chính (giá trị) của học bổng sẽ được chuyển qua hỗ trợ biên tập như đã đề cập:

• Sinh viên thạc sĩ: $750
  • Các nhà nghiên cứu trẻ: $500
  • Sinh viên tiến sĩ: $2,500

Các con số này thể hiện mức chi phí cao nhất cho hỗ trợ biên tập đối với luận văn thạc sĩ, bài báo khoa học và luận án tiến sĩ tương ứng.

Hạn Chót Để Nộp Đơn

• Mùa Hè 2024: Hạn chót là ngày 24 tháng 7 năm 2024. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 8 năm 2024.
  • Mùa Đông 2024: Hạn chót là ngày 24 tháng 11 năm 2024 và kết quả sẽ được công bố vào ngày 8 tháng 12 năm 2024.

Mẫu đơn xin học bổng: TẠI ĐÂY

Bạn nên truy cập vào thông báo chính thức TẠI ĐÂY để có thông tin chi tiết, độ chính xác của thông tin cũng như quy trình nộp đơn.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.