Học Bổng Bán Phần Bậc Tiến Sĩ Về Phân Tích Định Lượng Và Mở Rộng Quy Mô Tại Đại Học Twente, Hà Lan 2025

Về Đại học Twente

Được thành lập vào năm 1961, Đại học Twente là một cơ sở nghiên cứu hàng đầu có trụ sở tại Enschede, Hà Lan. Nổi tiếng với cách tiếp cận đổi mới, trường kết hợp công nghệ, kỹ thuật và khoa học xã hội để giải quyết các vấn đề xã hội phức tạp. Mô hình Giáo dục Twente (TOM) nổi bật với việc học dựa trên dự án và khuyến khích sự hợp tác liên ngành.

Hiện Đại học Twente đang cung cấp học bổng bán phần bậc Tiến sĩ trong lĩnh vực Phân tích định lượng và Mở rộng quy mô cho năm 2025. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ứng viên có niềm đam mê với khoa học dữ liệu, phân tích định lượng và các phương pháp mô hình hóa nhằm giải quyết các vấn đề quy mô lớn trong nhiều ngành khác nhau.

Tiêu chí đủ điều kiện nhận học bổng Tiến sĩ tại University of Twente 2025:

• Quốc gia: Mọi quốc gia
  • Lĩnh vực: Phân tích định lượng đầu tư tác động và mở rộng doanh nghiệp xã hội
  • Điều kiện:
    • Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, Khởi nghiệp, Kỹ thuật, Xã hội học, hoặc các ngành liên quan
    • Kỹ năng nghiên cứu định lượng xuất sắc
    • Động lực nghiên cứu học thuật chất lượng cao
    • Khả năng làm việc độc lập và hợp tác hiệu quả
    • Kỹ năng làm việc nhóm và liên ngành
    • Thành thạo tiếng Anh; Tiếng Hà Lan là lợi thế.

Lợi ích học bổng Tiến sĩ tại University of Twente 2025:

• Vị trí nghiên cứu sinh toàn thời gian trong 4 năm.
  • Lương hàng tháng từ €2,872 đến €3,670.
  • Thưởng 8% lương hàng năm và 8.3% cuối năm.
  • 29 ngày nghỉ phép/năm cho công việc toàn thời gian.
  • Tham gia chương trình đào tạo của Trường Sau Đại học Twente.
  • Tiếp cận các cơ sở thể thao và cộng đồng khoa học quốc tế.
  • Chính sách hỗ trợ gia đình, bao gồm nghỉ thai sản.
  • Đầy đủ quyền lợi nhân viên như lương hưu và chăm sóc sức khỏe.

Quy trình Nộp Đơn Học Bổng Tiến Sĩ University of Twente 2025

Để xin tài trợ, ứng viên cần đăng ký trực tuyến và nộp các tài liệu cần thiết trước ngày 1/10/2024: LINK

1. Thư xin việc (tối đa 2 trang), trình bày sự quan tâm, trình độ và động lực.
  2. Sơ yếu lý lịch (CV) bao gồm thành tích học tập, bài báo và tài liệu tham khảo.
  3. Tệp PDF luận văn thạc sĩ (nếu có).
  4. Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL-iBT, hoặc Cambridge CAE/CPE).

Các câu hỏi gửi đến: LINK

• Dr. Svenja Damberg
  • Dr. Michel Ehrenhard

Hạn chót đăng ký: 01/10/2024

Yêu cầu bổ sung cho ứng viên MSCA: Ứng viên không được cư trú hoặc tham gia các hoạt động chính tại Hà Lan trong hơn 12 tháng trong khoảng thời gian 3 năm trước khi được tuyển dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn nộp đơn, vui lòng tham khảo Website chính thức.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.