Học Bổng Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Sunderland 2024, Anh Quốc

Về Đại học Sunderland

Trường Đại học Sunderland có một cộng đồng khuôn viên đa dạng, nơi sinh viên có thể tương tác với những người đến từ nhiều nền văn hóa và hoàn cảnh khác nhau. Trường cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa và cơ hội phát triển cá nhân cũng như chuyên môn.

Trường tọa lạc tại Sunderland, thuộc vùng Đông Bắc nước Anh, với 13.695 sinh viên và từng là một trong sáu cơ sở được chọn vào danh sách cuối cho danh hiệu “Trường Đại học của Năm” trong Giải thưởng của Times Higher Education Supplement năm 2012.

Về Thạc sĩ Nghệ thuật và Thiết kế Robson

Giải thưởng Thạc sĩ Nghệ thuật và Thiết kế Robson tại Đại học Sunderland ở Vương quốc Anh mở cửa cho các ứng viên thuộc mọi quốc tịch. Học bổng này được cung cấp cho những ai theo học chương trình thạc sĩ trong các ngành học được chọn tại trường đại học. Hạn chót để nộp đơn xin học bổng là ngày 6 tháng 9 năm 2024. Đại học Sunderland là cơ sở cung cấp cơ hội học bổng này.

Điều kiện tham gia

Các tiêu chí điều kiện tham gia cho Giải thưởng Robson Art and Design Masters tại Đại học Sunderland ở Vương quốc Anh như sau:

1. Sinh viên phải đăng ký một khóa học đủ điều điện xét tuyển tại trường đại học.

2. Sinh viên phải có thư mời nhập học cho một khóa học đủ điều kiện xét tuyển.

Quyền lợi

Giải thưởng Thạc sĩ Nghệ thuật và Thiết kế Robson tại Đại học Sunderland ở Vương quốc Anh sẽ cung cấp học phí lên đến 1.000 bảng Anh.

Các khóa học đủ điều kiện tham gia

1. Thạc sĩ Thực hành Thị giác: Mỹ thuật Đương đại
  2. Thạc sĩ Thiết kế: Hoạt hình
  3. Thạc sĩ Thực hành Thị giác: Nhiếp ảnh
  4. Thạc sĩ Thiết kế: Thời trang
  5. Thạc sĩ Thực hành Thị giác: Thủy tinh
  6. Thạc sĩ Thiết kế: Nghệ thuật Trò chơi
  7. Thạc sĩ Thực hành Thị giác: Gốm sứ
  8. Thạc sĩ Thiết kế: Thiết kế Đồ họa
  9. Thạc sĩ Thiết kế: Minh họa

Đăng ký: Tại Đây

Hạn chót: 06/09/2024

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.