Dự đoán thảm họa: Trò chơi điện tử dự đoán thiên tai

Bạn đã từng tò mò về việc chơi game có thể giúp các nhà nghiên cứu khoa học dự đoán được thiên tai và giáo dục chúng như thế nào không? Đừng bỏ lỡ sự kiện đầy thú vị này! Đây là cơ hội để bạn đi sâu vào một thế giới đổi mới, nơi khoa học và công nghệ tương tác giao thoa cùng nhau.

Bạn tò mò về:

• Làm thế nào trò chơi có thể tạo ra hoặc minh họa những thảm họa tự nhiên?
  • Làm thế nào để tiên đoán được khi nào thảm họa xảy ra?
  • AI được sử dụng như thế nào để tạo ra trò chơi?
  • Làm thế nào Trò chơi kỹ thuật số có thể giúp các nhà khoa học có thể đưa ra những biện pháp dự bị cho tình huống khủng hoảng xảy ra?

Nếu bạn lưu tâm đến chủ đề Dự đoán thảm họa: Trò chơi điện tử dự đoán khủng hoảng” được tổ chức bởi Viện Hàn lâm Khoa học New York, hãy tham gia cùng chúng tôi.

Cục Dự phòng Khoa học Quốc tế đã và đang phát triển một loạt trò chơi để giúp các nhà nghiên cứu hình dung trước các cuộc khủng hoảng khác nhau ngoài chuyên môn và đưa ra những quyết định sáng suốt và đúng đắn về cách tham mưu xử lý các tình huống khó khăn cấp bách.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ 15 giờ đến 15 giờ 45 chiều thứ Ba ngày 18 tháng 6 năm 2024 (Theo giờ Việt Nam).

Đăng ký qua Link.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.