Diễn Đàn Giáo Dục 2024: Điều Hướng Lãnh Đạo và Quản Lý cho Sự Phát Triển Tương Lai Của Giáo Dục Tại Đông Nam Á

Giới Thiệu Về SEAMEO RETRAC

Trung tâm Đào tạo Khu vực SEAMEO (SEAMEO RETRAC) là một trong những đơn vị trực thuộc Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO), có nhiệm vụ cung cấp các chương trình đào tạo, nghiên cứu và phát triển giáo dục cho khu vực Đông Nam Á. SEAMEO RETRAC đóng vai trò tiên phong trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, lãnh đạo và quản lý giáo dục thông qua các hoạt động đào tạo và tư vấn chuyên môn.

Mục Đích Diễn Đàn 2024

Diễn đàn năm nay tập trung vào việc tạo ra một nền tảng chuyên nghiệp cho các nhà lãnh đạo giáo dục, nhà giáo dục, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhân viên giáo dục và các quan chức chính phủ từ nhiều quốc gia Đông Nam Á. Diễn đàn không chỉ nhằm mục đích cập nhật thông tin về các thực tiễn hiện tại, mà còn tìm kiếm giải pháp cho những thách thức lớn trong lãnh đạo và quản lý giáo dục, giảng dạy và học tập. Đây là cơ hội để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn về các đổi mới chính sách và sáng kiến hiện đang được triển khai tại khu vực.

Thông Tin Sự Kiện

• Ngày: 25 tháng 9, 2024
  • Thời gian: 13:30 – 17:00
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Phí đăng ký: Miễn phí

*Hạn chót đăng ký ngày 20 tháng 9 năm 2024

Nội Dung Chương Trình

Chủ đề chính: “Điều Hướng Lãnh Đạo và Quản Lý cho Sự Phát Triển Giáo Dục Tương Lai: Những Hiểu Biết và Thực Tiễn ở Đông Nam Á”

Các diễn giả từ các Bộ Giáo dục và tổ chức giáo dục trong khu vực sẽ chia sẻ những phương pháp lãnh đạo sáng tạo, mô hình quản lý giáo dục tiên tiến, đồng thời giới thiệu những sáng kiến và chính sách đang được thực hiện để thúc đẩy giáo dục trong tương lai.

Các Chủ Đề Phụ:

1. Các phương pháp lãnh đạo và quản lý sáng tạo trong giáo dục.
  2. Cơ hội và thách thức trong việc thúc đẩy lãnh đạo, quản lý giáo dục.
  3. Thay đổi chính sách về chương trình giảng dạy, đánh giá và công nghệ để đảm bảo chất lượng giáo dục.
  4. Phát triển chuyên môn cho đội ngũ giảng dạy để thích ứng với bối cảnh giáo dục mới.
  5. Tích hợp công nghệ trong giảng dạy và học tập.

Diễn Giả

Các diễn giả bao gồm các thành viên Hội đồng Quản trị của SEAMEO RETRAC đến từ các Bộ Giáo dục và tổ chức giáo dục của các nước Đông Nam Á. Mỗi thành viên sẽ trình bày báo cáo về các sáng kiến lãnh đạo và quản lý, cũng như các giải pháp cải tiến trong giảng dạy và học tập đang được áp dụng tại quốc gia của họ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này để cập nhật những thông tin quan trọng và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong khu vực. Đăng ký ngay để tham gia!

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến sự kiện, vui lòng liên hệ qua Email: tqnhu@vnseameo.org

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.