Đại Học Keele Thông Báo Học Bổng Thạc Sĩ – Du Học Tại Vương Quốc Anh

Về Đại Học Keele (Vương Quốc Anh)

Đại Học Keele là một trường đại học công lập danh tiếng nằm ở Keele, cách khoảng 3 dặm từ Newcastle-under-Lyme, Staffordshire, Vương Quốc Anh. Trường được thành lập vào năm 1949 với tên gọi Trường Cao Đẳng Đại Học Bắc Staffordshire. Vào năm 1962, trường được cấp quy chế đại học theo Hiến Chương Hoàng Gia.

Về xếp hạng, Đại Học Keele đứng ở vị trí 791-800 trong Bảng Xếp Hạng Đại Học Thế Giới QS.

Học Bổng Thạc Sĩ Nhân Văn Đại Học Keele

Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng du học tại Vương Quốc Anh, thì đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho mục tiêu học tập của bạn. Đại Học Keele ở Anh hiện đang trao học bổng thạc sĩ. Trường cung cấp học bổng cho các khóa học thuộc lĩnh vực Nhân Văn, bao gồm:

• Thạc sĩ Lịch Sử (MA History)
  • Thạc sĩ Văn Học Anh (MA English Literatures)
  • Thạc sĩ Truyền Thông và Văn Hóa Toàn Cầu (MA Global Media and Culture)
  • Thạc sĩ Viết Sáng Tạo (MA Creative Writing)
  • Thạc sĩ Nghiên Cứu Nhân Văn (MRes Humanities – History)
  • Thạc sĩ Truyền Thông và Quản Lý Toàn Cầu (MA Global Media and Management)

Học Bổng Thạc Sĩ Nhân Văn

• Sinh viên trong nước và tất cả sinh viên quốc tế đều đủ điều kiện để nộp đơn xin Học Bổng Thạc Sĩ Nhân Văn.
  • Các ứng viên phải bắt đầu học vào tháng 9 năm 2024.
  • Cần nộp một bài luận không quá 500 từ nêu rõ sở thích học tập hoặc nghiên cứu dự định của mình.

Khả Năng Tài Trợ Cho Học Bổng Thạc Sĩ 2024

Đại học Keele mong muốn trao tặng nhiều học bổng cho sinh viên vào năm 2024 cho các khóa học thạc sĩ thuộc lĩnh vực Nhân Văn. Giá trị học bổng lên tới £1,000. Điều tuyệt vời nhất về học bổng này là bạn có thể kết hợp với các học bổng khác và ưu đãi sau đại học do Đại học Keele cung cấp nếu bạn đáp ứng tiêu chuẩn đủ điều kiện cho các học bổng/ưu đãi này.

Quy mô và số lượng học bổng cá nhân được trao phụ thuộc vào chất lượng của các đơn đăng ký và sự hỗ trựo của nguồn tài trợ.

Hạn Chót Nộp Đơn

Ngày cuối cùng để nộp đơn là ngày 1 tháng 8 năm 2024. Những người trúng tuyển sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 9 năm 2024

Trước khi nộp đơn, bạn nên truy cập thông báo chính thức [TẠI ĐÂY] để xem thêm chi tiết.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.