ĐẠI DIỆN LIÊN HỢP QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

🤝 Theo lời mời của Chính phủ Việt Nam, vừa qua, đoàn đại diện Liên Hiệp Quốc đã có buổi gặp gỡ cùng Ban Giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen để tìm hiểu về mục tiêu phát triển bền vững và thúc đẩy hiện thực hóa quyền phát triển. HSU cũng là 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐝𝐮𝐲 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 tại TPHCM mà đoàn ghé thăm bởi 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, là đ𝐢𝐞̂̉𝐦 đ𝐞̂́𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà tri ân cho ông Surya Deva – Báo Cáo Viên Đặc Biệt về Quyền Phát Triển – Văn Phòng Cao Uỷ Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc).

🤝Đoàn làm việc có: Ông Surya Deva – Báo cáo viên Đặc Biệt về Quyền phát triển – Văn phòng Cao uỷ Nhân quyền Liên Hiệp Quốc; Bà Antoanela Stamova Pavlova – Cán bộ Bộ phận Thủ tục đặc biệt, Văn phòng Cao uy Nhân quyền Liên Hiệp Quốc; Ông Nguyễn Vũ Minh – Phó Vụ trưởng, Vụ các Tổ chức Quốc tế, Bộ Ngoại giao.

🤝 Nội dung trao đổi xoay quanh lịch sử phát triển và các thành tựu mà đội ngũ sinh viên và giảng viên HSU đã đạt được trong thời gian vừa qua.

🤝 Báo cáo viên bày tỏ sự ấn tượng về môi trường học, đ𝐚 𝐝𝐚̣𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 của HSU, vừa mang tinh thần 𝐭𝐨̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭, cá nhân hóa để sinh viên phát triển năng lực bản thân, vừa 𝐦𝐚𝐧𝐠 đ𝐚̣̂𝐦 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́.

Đoàn làm việc của Liên Hiệp Quốc và Ban giám hiệu HSU tại buổi làm việc.