Cùng Tham gia Vòng Chung kết Quốc gia Cuộc thi Khám phá Khoa học Dữ liệu ASEAN (DSE) 2024

Trường Đại học Hoa SenQuỹ ASEAN đồng tổ chức Vòng Chung kết Quốc gia Cuộc thi Khám phá Khoa học Dữ liệu ASEAN DSE 2024 cùng Hiệp hội ASEAN Foundation. Cuộc thi này đã được Hội nghị Quan chức Cấp cao ASEAN về Thanh niên (SOMY) và Hội nghị Quan chức Cấp cao ASEAN về Giáo dục (SOM-ED) thông qua, góp phần vào việc thực hiện Kế hoạch Công tác ASEAN về Thanh niên và Giáo dục 2021-2025.

Thông tin về cuộc thi

Cuộc thi này không chỉ là một sân chơi trí tuệ mà còn là bệ phóng cho thế hệ nhà khoa học dữ liệu tương lai, những người sẽ góp phần thúc đẩy sự thịnh vượng và bền vững của ASEAN. Đây là một cơ hội để nâng cao nhận thức về ASEAN và thúc đẩy các sáng kiến của Liên Hợp Quốc.

Mục tiêu của cuộc thi:

• Nâng cao nhận thức về ASEAN.
  • Thúc đẩy sáng kiến của Liên Hợp Quốc.
  • Trang bị cho thế hệ trẻ ASEAN các kỹ năng phân tích dữ liệu, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, hợp tác và giao tiếp.
  • Truyền cảm hứng cho giới trẻ ASEAN tham gia giải quyết các vấn đề kinh tế-xã hội cấp bách thông qua các giải pháp dữ liệu, góp phần vào Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Thông tin tổ chức

Ngày: Thứ Năm, ngày 29 tháng 8 năm 2024

Thời gian: 08:30 – 12:30

Địa điểm: Phòng 903, Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Cùng tham gia sự kiện để chứng kiến những tài năng trẻ xuất sắc nhất trình bày các giải pháp đột phá, góp phần định hình tương lai ASEAN. Và cùng đón nhận những cơ hội:

• Truyền cảm hứng: Từ những bài thuyết trình xuất sắc của các thí sinh chung kết quốc gia.
  • Kết nối: Với các chuyên gia hàng đầu và sinh viên tài năng từ khắp khu vực ASEAN.
  • Nâng cao kiến thức: Về khoa học dữ liệu và ứng dụng trong giải quyết vấn đề xã hội.
  • Đóng góp: Vào sự phát triển bền vững của khu vực ASEAN.

Hãy đến và hòa mình vào cuộc thi để chào đón thế hệ nhà khoa học dữ liệu tương lai, những người sẽ góp phần kiến tạo một ASEAN thịnh vượng và bền vững!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn