Cơ Hội Tham Dự 2025 IRENA Youth Forum Từ Cuộc Thi Thiết Kế IRENA Youth Logo Contest 2024

Cơ quan Năng lượng Tái tạo Quốc tế (IRENA) là một tổ chức liên chính phủ hỗ trợ các quốc gia trong việc chuyển đổi sang một tương lai năng lượng bền vững, tập trung vào năng lượng tái tạo. Kể từ năm 2018, IRENA đã khởi xướng một loạt các sáng kiến nhằm khởi xướng cho thanh niên đóng góp vào quá trình chuyển đổi năng lượng tái tạo và tạo ra một tương lai bền vững.

IRENA mở Cuộc thi Thiết kế Logo Thanh niên IRENA (IRENA Youth Logo Contest) như một phần trong việc gắn kết và truyền cảm hứng cho thế hệ lãnh đạo năng lượng mới. Cuộc thi này nhằm khơi dậy tài năng trẻ trên toàn thế giới thể hiện sự sáng tạo và đam mê của họ đối với năng lượng bền vững, đồng thời thúc đẩy mối liên kết mạnh mẽ giữa IRENA và giới trẻ và kêu gọi họ chia sẻ tầm nhìn về cách làm mới IRENA Youth Logo Contest hiện tại và độ nhận diện của nó. Chúng tôi trân trọng mời gọi tất cả những bộ óc trẻ đóng góp những ý tưởng sáng tạo của họ cho việc tái thương hiệu IRENA Youth Logo Contest hiện tại.

Bối cảnh:

IRENA khuyến khích thanh niên xác định vai trò mà họ có thể đóng góp trong việc định hình quá trình chuyển đổi năng lượng trong cộng đồng và hòa nhập thông qua các sáng kiến xây dựng năng lực về quản trị, giáo dục và đổi mới, IRENA Youth Logo sẽ do các thí sinh gửi đến cuộc thi này nên phản ánh các giá trị tân tiến, bền vững, kế thừa cho thanh niên và tính toàn diện.

Mục tiêu:

Cuộc thi này nhắm thiết kế một logo mới cho IRENA Youth, nắm bắt được tinh thần của sáng kiến và thu hút các đối tượng trẻ, nhưng đồng thời vẫn giữ được sự kết nối với IRENA.

Đối tượng hướng đến:

Là nhóm người trẻ từ 16-35 tuổi, có đam mê về năng lượng tái tạo và bền vững.

Các mốc thời gian:

• Thông báo mở cuộc thi: 20/05/2024
  • Hạn chót nộp bài: 01/07/2024 – 23:59 GTS
  • Thời gian đánh giá: 02/07 – 15/10/2024
  • Thông báo kết quả chính thức: 09-14/01/2015 tại Diễn đàn Thanh niên IRENA 2025 (2025 IRENA Youth Forum)

Liên hệ:

Có bất kì thắc mắc hoặc cần làm rõ, vui lòng liên hệ với youth@irena.org.

Chi Tiết Thêm Về Cuộc Thi: TẠI ĐÂY

Mong nhận được các thiết kế logo đầy cảm hứng, truyền đạt hiệu quả sự kết nối giữa IRENA và thanh niên, thể hiện sự gắn kết tập thể hướng tới một tương lai năng lượng tái tạo và bền vững.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.