Cơ Hội Nhận Tài Trợ $20,000 Khi Tham Dự Chương Trình Youth To The Front Fund: “The Creatives” Frontliners Từ We Are Family Foundation 2024

Về We Are Family Foundation

We Are Family Foundation (WAFF) là một tổ chức phi lợi nhuận do nhạc sĩ Nile Rodgers sáng lập. WAFF cam kết thúc đẩy sự đa dạng văn hóa và đoàn kết toàn cầu thông qua các chương trình truyền cảm hứng và giáo dục cho giới trẻ.

Quỹ tập trung vào việc hỗ trợ các sáng kiến nhằm khuyến khích một thế giới hòa bình, công bằng và bền vững hơn bằng cách trao quyền cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo. Các chương trình chủ chốt của WAFF bao gồm sáng kiến Three Dot Dash, nhằm xác định và hướng dẫn các Lãnh đạo Thanh niên Toàn cầu, và Hội nghị Just Peace Summit, nơi tập hợp các lãnh đạo này để hợp tác giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Kêu gọi các nhà sáng tạo và tập thể trong các lĩnh vực:

• Nghệ thuật thị giác: Hội họa, Vẽ, Điêu khắc, Nhiếp ảnh, Làm phim, Truyền thông, Nghệ thuật số, Minh họa, Thiết kế đồ họa, Graffiti, Nghệ thuật đường phố, Thiết kế thời trang, v.v.
  • Nghệ thuật biểu diễn: Nhảy, Kịch, Nghệ thuật thử nghiệm, v.v.
  • Âm nhạc: Viết lời bài hát, Sản xuất, DJ, v.v.
  • Viết lách và nghệ thuật văn học: Thơ, Tiểu thuyết, Nghệ thuật kịch nói, v.v.
  • Sáng tạo thay đổi xã hội: Triển lãm, Kể chuyện văn hóa, Tổ chức sáng tạo, Nấu ăn và Nghệ thuật ẩm thực, Nghệ thuật dân gian, v.v.

• Chữa bệnh toàn diện, Không gian cộng đồng và Thể thao: Thực hành sức khỏe toàn diện, Y học tích hợp, Sức khỏe, Liệu pháp tâm-thân, Chương trình thể thao cộng đồng, Phát triển thể thao cho thanh thiếu niên, Sáng kiến thể thao, v.v.

…với các dự án tập trung tiếp cận vào các trọng điểm sau:

• Công dân và Gắn kết Cộng đồng
  • Công bằng trong Giáo dục
  • Biến đổi Khí hậu
  • Nghệ thuật và Công lý Xã hội

Quyền lợi

• Chương trình cung cấp tài trợ và nguồn lực để hỗ trợ các triển lãm, phong trào táo bạo, và các sáng kiến nhằm giải quyết các vấn đề bất bình đẳng.
  • Chương trình còn nuôi dưỡng một cộng đồng các nhà tổ chức sáng tạo và người kể truyện văn hóa.
  • Hỗ trợ các cá nhân sáng tạo và tập thể thông qua việc kết nối và hợp tác chéo với các đối tác quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật và công bằng xã hội.

Điều kiện đăng ký

Người nộp đơn đủ điều kiện nếu họ đang ở tuyến đầu trong việc chống lại các nạn phân biệt chủng tộc, bất bình đẳng, thiếu công bằng và bất công ở Hoa Kỳ hoặc trên toàn thế giới với tư cách là:

• BIPOC hoặc đồng minh BIPOC;
  • Nhà sáng tạo hoặc tập thể;
  • Cá nhân dưới 30 tuổi.

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Để biết thêm chi tiết, truy cập We Are Family Foundation.

Hạn chót: 16/08/2024

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.