CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN HƠN NZ$ 18.000 TẠI TRƯỜNG “TOP NEW ZEALAND” – ĐẠI HỌC MASSEY DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN HOA SEN

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tự hào là một trong những đối tác quốc tế có chương trình Thạc sĩ Quản lý (Ngành Kinh doanh Quốc tế, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Marketing) liên kết với Đại học Massey, một trong những trường đại học hàng đầu của New Zealand, khẳng định cam kết mạnh mẽ của HSU trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo.

Massey được mệnh danh là “Đại học New Zealand”, cũng đại học đa trường duy nhất ở New Zealand. Trường Kinh doanh Massey (Massey Business School) là một trong những trường kinh doanh hàng đầu và lớn nhất của New Zealand, nơi đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản lý.

Cơ hội nhận được ưu đãi tương đương với học bổng có giá trị lên đến hơn NZ$ 18.000

Khi đăng ký chương trình Thạc sĩ Quản lý của Đại học Massey, bạn sẽ được miễn 2 môn học, với giá trị tương đương hơn NZ$ 18.000 từ chương trình. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cao trình độ học vấn và sự nghiệp của bạn với sự hỗ trợ tài chính và rút ngắn thời gian học tập so với các sinh viên quốc tế khác.

***Chương trình chỉ áp dụng dành riêng cho Sinh viên các nhóm ngành Kinh tế & Quản trị (Ngành Kinh doanh Quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Marketing) sắp hoặc đã tốt nghiệp đại học tại HSU và có nguyện vọng học tập và làm việc tại New Zealand.

HỌC 1 ĐƯỢC 3

1. Sinh viên Hoa Sen sẽ nhận bằng Cử nhân một trong các ngành:

• Ngành Kinh doanh Quốc tế
  • Ngành Quản trị Kinh doanh
  • Ngành Marketing

2. Có cơ hội nhận được tấm bằng Thạc sĩ ở Đại Học Massey khi tham gia Chương trình Thạc sĩ Liên kết giữa Trường Đại học Hoa Sen Và Đại học Massey, New Zealand.

3. Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại New Zealand, sẽ có cơ hội được tiếp tục ở lại New Zealand làm việc trong 3 năm.

Điều kiện đăng ký chương trình thạc sĩ:

Sinh viên phải hoàn thành các môn học trong chương trình Cử nhân tại HSU. Sau khi hoàn thành và có bảng điểm chứng nhận từ HSU, Massey Business School sẽ công nhận 60 tín chỉ cho chương trình Thạc sĩ Quản lý nếu đáp ứng các điều kiện sau:

1. Tổng số môn học trong chương trình đào tạo đạt phải 65% trở lên đạt -B (tương đương 3.0);
  2. Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS Học thuật 6.5 (các kỹ năng >6.0); TOEFL hoặc PTE tương đương trình độ B2;
  3. Có thái độ học nghiêm túc để đảm bảo quá trình học được tốt nhất

Các bạn Sinh viên có quan tâm và muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình Thạc sĩ vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.

Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ liên lạc với các bạn để hỗ trợ tư vấn thêm.

Tham gia ngay group ZALO để cập nhật các thông tin sớm nhất.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.