Cơ Hội Nhận Giải Thưởng Lên Đến €2,500 Khi Tham Gia Cuộc Thi Thiết Kế “Posterheroes 2024 – Making Mistakes”

Về Posterheroes 2024

Posterheroes 2024 là một cuộc thi áp phích nổi tiếng quốc tế, mời cộng đồng sáng tạo toàn cầu đi sâu vào chủ đề “Phạm sai lầm” (Making Mistakes). Được tổ chức bởi Hiệp hội Văn hóa Plug, phối hợp với Favini và Fondazione Time2, cuộc thi này thử thách người tham gia tạo ra một áp phích 70×100 cm phản ánh các vấn đề xã hội và môi trường.

“Hãy thách thức sự ác cảm chung đối với sai lầm và thúc đẩy một tầm nhìn nhân văn, chân thực hơn về sự tồn tại, một tầm nhìn chấp nhận và tôn vinh những khuyết điểm như một khía cạnh thiết yếu. Hãy “ăn mừng” khả năng biến thất bại thành cơ hội của chúng ta, tiết lộ khả năng phục hồi và sáng tạo đặc trưng cho tinh thần con người.”

Hãy thách thức xã hội định hướng hoàn hảo của chúng ta tôn vinh sức mạnh biến đổi của “Phạm sai lầm”

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA?

• Tải xuống, đọc bản tóm tắt và lấy cảm hứng.
  • Tạo áp phích chưa xuất bản của bạn 70x100cm (hãy nhớ rằng, tất cả văn bản phải bằng tiếng Anh!)
  • Chỉ cần đăng ký trong phần tải lên
  • Gửi tối đa 3 áp phích trước thời hạn!
  • Bạn có thể nằm trong số 200 thí sinh lọt vào vòng chung kết? Chuẩn bị sẵn thành quả sáng tạo của bạn nào!
  • Chờ ban giám khảo bỏ phiếu và công bố người chiến thắng!

GIẢI THƯỞNG

• Giải Favini Mention: €2500
  • Giải Fondazione Time2 Mention: €1500

Không có phí tham gia.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Website chính thức của cuộc thi: TẠI ĐÂY

Hạn chót: 04/082024

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.