Cơ Hội Nhận €250 Từ Cuộc Thi Great Photo Awards 2024 – COLORFUL WORLD

Về Ban Tổ chức

PRESS PHOTO PUBLICATIONS – Tạp chí Photographos

Photographos là tạp chí nhiếp ảnh in lâu đời nhất và có thời gian hoạt động lâu nhất tại Hy Lạp, được xuất bản liên tục từ năm 1989. Trong giai đoạn 2003-2013, tạp chí này được đồng xuất bản với Kathimerini, một trong những tờ báo lâu đời nhất ở Hy Lạp, dưới dạng phụ bản hàng tháng. Photographos đã là thành viên sáng lập của Hiệp hội Báo chí Hình ảnh Kỹ thuật (Technical Image Press Association), một nhóm các nhà xuất bản tạp chí in uy tín với lượng độc giả toàn cầu. Công ty xuất bản Photographos cũng tổ chức hội chợ ảnh Photovision, diễn ra hai năm một lần, sự kiện thương mại và nghệ thuật ảnh lớn nhất ở Đông Nam Âu.

Chủ đề cho đợt thứ ba của Giải thưởng Great Photo Awards là COLORFUL WORLD (tạm dịch: THẾ GIỚI ĐẦY MÀU SẮC). Lăng kính từ máy ảnh ghi lại hình ảnh thế giới trong vẻ đẹp đầy sắc màu và chân thực của nó, với sự rực rỡ tuyệt vời và các sắc thái đáng kinh ngạc của các quang phổ khi chiêm ngưỡng. Các nhiếp ảnh gia quan tâm sẽ được mời gửi tác phẩm màu, dưới dạng phim hoặc kỹ thuật số, và thể hiện tầm nhìn họ về thế giới theo từng hạng mục riêng.

Phong cảnh | Đường phố | Tĩnh vật | Thiên nhiên hoang dã | Sáng tạo

Giải thưởng:

• Giải thưởng €250 tiền mặt cho người chiến thắng mỗi hạng mục.
  • Một (01) bộ sưu tập ảnh sẽ được xuất bản trong tạp chí Photographos. Ngoài ra, sẽ có một danh mục trực tuyến trên www.photo.gr, các phương tiện truyền thông xã hội, và một phòng trưng bày 3D. Các bức ảnh lọt vào danh sách tuyển chọn sẽ có cơ hội được trưng bày tại một vị trí nổi bật.
  • Mười (10) bức ảnh được bình chọn nhiều nhất bởi hội đồng trong mỗi hạng mục sẽ nhận được bằng khen và sẽ được đăng tải trên phòng trưng bày trực tuyến.

Điều kiện dự thi:

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các cá nhân từ mọi quốc gia trên thế giới mà không có bất kỳ hạn chế nào về lãnh thổ, giới tính, dân tộc hay các vấn đề khác. Thí sinh tham gia cuộc thi phải ít nhất 18 tuổi.