Cơ Hội Nhận $250,000 Từ Cuộc Thi Sáng Kiến Môi Trường Tyler Prize Nomination Cycle 2024

Về Giải thưởng Tyler

Giải thưởng John và Alice Tyler cho Thành tựu Môi trường, do Đại học Nam California quản lý, trao 250.000 đô la hàng năm cho công trình khoa học về môi trường, năng lượng và sức khỏe mang lại lợi ích cho nhân loại. Được tài trợ bởi Quỹ từ thiện John và Alice Tyler, giải thưởng được xác nhận bởi Ủy ban điều hành. Người chiến thắng sẽ nhận giải thưởng tiền mặt.

Mục tiêu cơ bản của Giải thưởng Tyler cho Thành tựu Môi trường

• Bảo vệ, duy trì, cải thiện hoặc hiểu được tình hình sinh thái hoặc môi trường;
  • Khám phá, tạo ra hoặc nâng cấp các nguồn năng lượng bền vững;
  • Hiểu và cải thiện sức khỏe hành tinh, cũng như các giải pháp toàn cầu.

Điều kiện tham gia

Các cá nhân và tổ chức nhà nước hoặc tư nhân đủ điều kiện để xem xét. Hoan nghênh và khuyến khích các đề cử từ khắp nơi trên thế giới.

Tiêu chí đề cử

• Dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, bao gồm khoa học tự nhiên và, hoặc xã hội;
  • Giải quyết bất bình đẳng và giải pháp toàn cầu;
  • Chứng minh các tác động đo lường / khả năng mở rộng lên một vấn đề, chính sách hoặc thực tiễn môi trường.
  • Thể hiện sự gắn kết với thế hệ trẻ.

Ai có thể đề cử

Những cá nhân hoặc nhóm đề cử nên nhận thức được thành tích của người được đề cử phù hợp với các tiêu chí được nêu ở trên như thế nào và sẽ được hỏi một loạt câu hỏi trong đơn đề cử để giải quyết những vấn đề này.

Thủ tục và quy trình đề cử: Bấm vào đây

Hiện đã mở đơn đăng ký cho năm 2025

Chỉ trong trường hợp tên của người được đề cử lọt vào danh sách rút gọn, những người đề cử mới được thông báo trước ngày 27 tháng 9 năm 2024. Ứng cử viên của bạn có thể được xem xét trong những năm tới nếu bạn không nhận được thông báo rằng họ đã lọt vào danh sách rút gọn (tất cả các đề cử được đánh giá trong tổng cộng 3 năm, bao gồm cả năm đề cử). Bạn sẽ có thể sửa đổi đề cử cho chu kỳ 2026, nếu ứng cử viên của bạn được xem xét thêm trong những năm tiếp theo.

Chi tiết: Tại đây

Hạn chót: Ngày 4 tháng 8, 2024

Liên hệ:

Amber Brown, Quản trị viên

+1 213-740-6559

Email: amber@tylerprize.org

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.