Cơ hội nhận 100.000 USD từ Giải thưởng Công dân Toàn cầu Waislitz 2024

Kỷ niệm 10 năm thành lập, Giải thưởng Công dân Toàn cầu Waislitz là một giải thưởng hàng năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250.000 USD. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân đang nỗ lực cải thiện và chấm dứt tình trạng nghèo khó. Gồm ba giải thưởng: một giải nhất trị giá 100.000 USD, và hai giải phụ, mỗi giải trị giá 75.000 USD. Giải thưởng sẽ được Waislitz Foundation and Global Citizen trao tặng. Với sứ mệnh tạo ra các tác động xã hội tích cực cả ở địa phương và toàn cầu thông qua các dự án đổi mới, Waislitz Foundation đã tạo cơ hội cho các nhân tố tiềm năng phát huy hết năng lực của mình và tạo nên sự khác biệt có thể thay đổi trên thế giới.

Thông tin giải thưởng

Giải thưởng Công dân Toàn cầu Waislitz năm 2024 gồm ba giải thưởng với tổng trị giá 250.000 USD.

• 100.000 USD: Giải Waislitz Global Citizen (Giải thưởng vinh dự);
  • 75.000 USD: Giải The Waislitz Global Citizen Disruptor;
  • 75.000 USD: Giải The Waislitz Global Citizens’ Choice.

Ngoài giải thưởng bằng hiện kim, ba thí sinh chiến thắng sẽ được giới thiệu trong các bài xã luận đăng trên nền tảng của Global Citizen và mạng xã hội.

Tiêu chí đánh giá

Tất cả các ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên thành tích cá nhân, bao gồm năm lĩnh vực:

• CÔNG DÂN TOÀN CẦU: Ứng cử viên sẽ thể hiện các ý tưởng của mình vào thực tế và áp dụng chúng như thế nào với tư cách là một công dân Toàn cầu?
  • KHẢ NĂNG THUYẾT PHỤC: Người nộp đơn có bằng chứng thuyết phục về ý tưởng có tác động ít nhất 1-2 năm tới việc chấm dứt cảnh nghèo cùng cực không?
  • KHẢ NĂNG SÁNG TẠO VÀ TẠO NÊN TÁC ĐỘNG: Ứng viên có tạo ra tác động đầy sáng tạo và có thể đo lường được không? Có làm thay đổi tình trạng đói nghèo cùng cực được không?
  • KHẢ NĂNG MỞ RỘNG: Làm thế nào giải thưởng này giúp ứng viên mở rộng hoặc cải thiện công việc của họ?
  • KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG: Ứng viên có thể hiện được khả năng thích nghi và phát triển bản thân trong môi trường năng động, luôn thay đổi không?

Giải thưởng Waislitz Global Citizen sẽ được trao cho ứng cử viên tiềm năng dựa trên 5 tiêu chí trên.

Giải thưởng Waislitz Global Citizen Disruptor sẽ được trao cho ứng cử viên xuất sắc theo tiêu chí “Có tầm ảnh hưởng Toàn cầu”.

Giải thưởng Waislitz Global Citizens’ Choice sẽ được cộng đồng Công dân Toàn cầu bình chọn trên ý kiến đóng góp từ cuộc bỏ phiếu trực tuyến công khai.

Cuộc thi này dành cho ai?

Cuộc thi này dành cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn đủ mười tám (18) tuổi đến từ bất kỳ quốc gia nào đều đủ điều kiện tham gia.

Hạn chót đăng ký: 1:00 chiều EST vào Thứ Hai, ngày 03 tháng 06 năm 2024.
[12:00 giờ thứ Ba, ngày 04 tháng 06 năm 2024 (Theo giờ Việt Nam)].

Thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao hiểu biết và trở thành một công dân toàn cầu đúng nghĩa.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.