Cơ Hội Nhận 1 Triệu Yên Từ Cuộc Thi Thiết Kế Kiểu Chữ Morisawa 2024

Các thiết kế kiểu chữ tượng trưng cho thời đại và sự trường tồn của chúng, vượt qua thời gian đồng thời cuốn hút trái tim của những người tham gia vào quá trình sáng tạo. Cuộc thi Thiết kế Kiểu chữ Morisawa 2024 đang mở rộng ra năm hạng mục: Nhật Bản, Latinh, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, và Hangeul. Trong thế giới không ngừng biến đổi này, cuộc thi khao khát thúc đẩy sự sáng tạo tỏa sáng mang tính toàn cầu và tồn tại vĩnh viễn. Với hi vọng này, cuộc thi mong chờ nhận được các tác phẩm dự thi từ thí sinh nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Điều kiện tham gia

• Cá nhân hoặc nhóm dự thi.
  • Không hạn chế về quốc tịch hay các tiêu chí khác.
  • Nhân viên của Công ty Morisawa và các công ty trong tập đoàn không được phép tham gia.

Giải thưởng Morisawa

• Giải thưởng này được trao cho những tác phẩm theo đuổi tính độc đáo và vẻ đẹp thẩm mỹ.
  • Cuộc thi được chia thành các hạng mục: Nhật Bản, Latinh, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, và Hangeul.
  • Người tham gia được phép tham gia nhiều hạng mục, và không giới hạn số lượng tác phẩm gửi dự thi.
  • Người đoạt giải sẽ nhận được giấy chứng nhận và cúp, cùng với giải thưởng tiền mặt.

Phiếu đăng ký

Vui lòng nộp bài dự thi của bạn theo các quy định về định dạng cho từng hạng mục. Bạn có thể tải xuống các quy định chi tiết dưới dạng tệp zip nén từ trang website chính thức.

Lưu ý rằng các bài dự thi sai lệch đáng kể so với quy định về định dạng sẽ bị loại và không đủ điều kiện để đánh giá. Tính hợp lệ hoặc không hợp lệ của các bài dự thi sẽ do ban thư ký quyết định, dựa trên các hướng dẫn dự thi và các quy định định dạng được thiết lập riêng.

Form đăng ký: TẠI ĐÂY

• Hạn chót nộp bài dự thi: 29/08/2024
  • Thời gian dự kiến công bố kết quả: Tháng 2, 2025

Chi Tiết: TẠI ĐÂY

——————————————————————————————————————–

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.