Cơ hội học Thạc Sĩ Quản Lý tại Đại Học Massey, New Zealand dành cho Sinh viên Hoa Sen

Đại học Massey, New Zealand, là một trong những trường đại học hàng đầu của New Zealand. Với 90 năm kinh nghiệm vững vàng trong giáo dục và nghiên cứu, Đại Học Massey nổi tiếng với đội ngũ giảng viên giỏi và môi trường học tập sôi động trên ba cơ sở ở Auckland, Palmerston North và Wellington. Trường liên tục được xếp hạng top 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS); xếp hạng 272 trên thế giới và thứ 20 ở Úc/New Zealand trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất, tăng thêm 15 bậc trong bảng xếp hạng năm 2021.

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU):

Trước tiên, bạn sẽ hoàn thành chương trình Cử nhân tại HSU. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có lợi thế học chuyển tiếp liền mạch lên chương trình Thạc sĩ Quản lý của Massey Business School danh tiếng. Quan hệ đối tác này tạo điều kiện cho bạn học tiếp bằng Sau Đại học tại một ngôi trường nổi tiếng, với thời gian học được rút ngắn nhờ miễn các môn học dành riêng cho Sinh viên tốt nghiệp HSU. Đây là minh chứng công nhận chất lượng giáo dục tại HSU, khi bạn tận dụng được những thành tích trước đó để theo đuổi tấm bằng Thạc sĩ hiệu quả.

Chương trình Thạc sĩ Đại học Massey, New Zealand đặc biệt dành riêng cho các bạn Sinh viên HSU nhóm ngành Kinh tế & Quản trị (Ngành Kinh doanh Quốc tế, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Marketing). Sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được tấm bằng Thạc sĩ ở Đại Học Massey:

1. Bằng Thạc sĩ Quản lý (Kinh doanh Quốc tế) – Master of Management (International Business)
  2. Bằng Thạc sĩ Quản lý (Quản trị Kinh doanh) – Master of Management (Management)
  3. Bằng Thạc sĩ Quản lý (Marketing) – Master of Management (Marketing)

Cầu Nối Đến Thành Công: Chương Trình Thạc Sĩ Liên Kết Giữa Trường Đại Học Hoa Sen Và Đại Học Massey, New Zealand.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý liên kết giữa HSU và Đại học Massey không chỉ trang bị cho các bạn Sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực Kinh tế & Quản trị mà còn mở ra cánh cửa làm việc và sinh sống tại New Zealand lên đến 3 năm.

“Độc quyền cho HSUer – Không thể phớt lờ”

Sinh viên HSU sẽ được trải nghiệm những lợi ích nổi bật của Chương trình Thạc sĩ tại Massey:

• Rút ngắn thời gian học tập: Sinh viên HSU đã hoàn thành Chương trình Đại học tại HSU khi tham gia học Chương trình Thạc sĩ tại Đại Học Massey có thể tốt nghiệp sớm so với thời gian đào tạo.
  • Cơ hội học và làm việc sau khi tốt nghiệp tại New Zealand: Sinh viên sẽ được học tập tại một trong những môi trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể được cấp VISA 3 năm để ở lại và làm việc tại New Zealand.
  • Bằng cấp quốc tế: Đại học Massey xếp hạng 272 trên thế giới và đứng thứ 20 ở Úc/New Zealand trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất, tăng thêm 15 bậc trong bảng xếp hạng năm 2021. Với hơn 90 năm lịch sử, trường đã đạt được vị thế là “Đại học New Zealand”, đứng trong top 3% trường đại học hàng đầu thế giới. Do đó, sinh viên tốt nghiệp Đại học Massey sẽ sở hữu tấm bằng Thạc sĩ danh giá có thể làm việc không chỉ tại New Zealand mà còn ở nhiều nơi khác trên thế giới với mức thu nhập thấp nhất trung bình từ NZD 60,000/năm.
  • Thu nhập mơ ước: Ở New Zealand, mức thu nhập trung bình năm cho những người sở hữu tấm bằng Thạc sĩ có thể dao động từ NZD 60,000 đến NZD 90,000/năm, tùy thuộc vào lĩnh vực và vị trí công việc mà thu nhập trung bình năm có thể sẽ cao hơn nhiều.

Chương trình thạc sĩ, Đại Học Massey sẽ có 2 đợt nhập học mỗi năm, hiện đã mở đăng ký:

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

1. Đơn đăng ký;
  2. Bằng Cử nhân Trường Đại học Hoa Sen;
  3. Bảng điểm;
  4. Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS Học thuật 6.5 (các kỹ năng >6.0); TOEFL hoặc PTE tương đương trình độ B2

Các bạn Sinh viên có quan tâm và muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình học vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.

Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ liên lạc với các bạn để hỗ trợ tư vấn thêm.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.