Cơ Hội Gặp Gỡ Giáo Sư Đến Từ Massey University – New Zealand Tại Talkshow “Igniting Global Innovation: The HSU Marketing Student’s Blueprint”

Trường Đại học Hoa Sen rất vinh dự được tổ chức một buổi talkshow đặc biệt mang tên “Igniting Global Innovation: The HSU Marketing Student’s Blueprint” với sự tham gia của Diễn giả Giáo sư Stephen Kelly, Giáo sư Chiến lược và Đổi mới tại School of Management, Đại học Massey và ThS. Phạm Văn Phát – Giám đốc Chương trình Marketing và Digital Marketing, Trường Đại học Hoa Sen.

Trong 10 năm liên tục, Đại học Massey giành được 14 giải thưởng dành cho đội ngũ giảng viên xuất sắc. Không những được công nhận trên toàn thế giới về thành tựu giảng dạy và nghiên cứu, Massey còn được đánh giá là ngôi trường tiên phong trong các hoạt động sáng tạo và phát triển. Để làm được điều này, Massey không ngừng bắt tay hợp tác với các học viện giáo dục toàn cầu.

Giáo sư Stephen Kelly đã có những đóng góp đáng kể cho nghiên cứu, đặc biệt là trong các lĩnh vực chiến lược, doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME). Dưới sự dẫn dắt của ông, Massey Business School tiếp tục phát triển mạnh mẽ, củng cố các kết nối với cộng đồng và doanh nghiệp, và duy trì xếp hạng trong top 2% các trường kinh doanh hàng đầu thế giới​.

Để trở thành nhân tố vượt trội khi thực hiện các dự án tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sinh viên cần được trang bị tốt với các kỹ năng thực tiễn, nhận thức văn hóa và tư duy sáng tạo trong ngành.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu để tham gia buổi talkshow “Igniting Global Innovation: The HSU Marketing Student’s Blueprint” này để gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, khám phá những chiến lược đổi mới sáng tạo toàn cầu.

🗓️ Thời gian: 14:30-17:00

📍 Địa điểm: P204 Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.