Cơ hội Du học với Học bổng toàn phần Bậc sau Đại Học tại Úc 2024-2025

Cơ hội du học Úc với học bổng toàn phần dành cho sinh viên bậc sau đại học trong năm học 2024-2025. Chương trình học bổng này không chỉ hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập mà còn cung cấp nhiều lợi ích khác như chi phí sinh hoạt, bảo hiểm y tế và hỗ trợ nghiên cứu. Đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển học thuật và mở rộng mối quan hệ quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội để theo đuổi ước mơ tại một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới!

Thông tin về Chương trình đào tạo nghiên cứu của Chính phủ Úc

Chương trình đào tạo nghiên cứu của Chính phủ Úc – Australian Government Research Training Program (AGRTP) của Đại học Quốc gia Úc (ANU) là một trong những học bổng giá trị được Bộ Giáo dục và Đào tạo Australia cung cấp cho sinh viên nội địa và quốc tế tham gia chương trình Nghiên cứu Sau đại học.

Học bổng này hỗ trợ tài chính cho các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ nghiên cứu tại ANU, ngôi trường đứng thứ 34 trên toàn cầu và hạng 1 tại Úc, với hơn 7.128 sinh viên sau đại học từ khắp nơi trên thế giới.

Đợt nộp đơn hiện đã mở cho năm 2024-2025.

Thông tin về học bổng

• Loại học bổng: Toàn phần
  • Cấp bậc học: Thạc Sĩ, Tiến Sĩ
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế
  • Quốc gia: Úc
  • Thời gian học: 3 năm cho Tiến Sĩ , 2 năm cho Thạc Sĩ
  • Hạn đăng ký: 31/08/2024

Quyền lợi Học bổng AGRTP

• Trợ cấp sẽ được cấp trong 2 năm đối với chương trình Thạc sĩ và 3 năm đối với chương trình Tiến sĩ.
  • Khoản hỗ trợ di chuyển và chi phí dọn dẹp khi chuyển đến Canberra.
  • Khoản phí cho luận văn.
  • Phụ cấp cho con phụ thuộc.
  • Nghỉ Bảo hiểm y tế, nghỉ thai sản, và nghỉ phép cha mẹ có lương.

Tiêu chuẩn Học bổng

• Đợt đăng ký vòng 1 (quốc tế) chỉ dành cho sinh viên quốc tế.
  • không áp dụng cho công dân Úc và New Zealand.
  • Cần nộp đơn xin nhập học trước, tìm một người hướng dẫn, sau đó mới nộp đơn xin học bổng.

Quy trình nộp hồ sơ

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Đăng ký theo các bước sau đây:

• Ứng viên nên tìm một người hướng dẫn có chuyên môn trong lĩnh vực của mình bằng cách xem xét các nghiên cứu và công trình đã công bố của họ. TẠI ĐÂY
  • Nếu người hướng dẫn đồng ý hợp tác, ứng viên cần nộp đơn xin nhập học vào chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ nghiên cứu.
  • Đơn đăng ký trực tuyến nên đính kèm thỏa thuận hoặc thư mời từ người hướng dẫn.
  • Ứng viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập học của ANU. TẠI ĐÂY
  • Sau khi hoàn tất đơn đăng ký, ứng viên có thể chọn học bổng mong muốn, bao gồm cả AGRTP, mà không cần nộp đơn riêng.

Thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

Hạn chót đăng ký: 31 Tháng 8, 2024

Nếu có bất câu hỏi hoặc cần tư vấn thêm về thông tin Học bổng vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Email: future.student@anu.edu.au

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.