CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN ÍCH: CHO HỌC KỲ MÙA THU THÁNG 09/2024

Trường Đại học Cần Ích (National Chin-Yi University of Technology, NCUT) được thành lập năm 1971 để đào tạo những tài năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý. Từ khi thành lập, Nhà trường có hơn 70.000 cựu sinh viên được trải rộng khắp thế giới. Với kinh nghiệm phong phú trong thực tế và kiến thức vững chắc về lý thuyết, cựu sinh viên của nhà trường có thái độ tích cực trong công việc và nhận được sự hoan nghênh cao từ các công ty và doanh nghiệp. Vinh dự xếp thứ 7 trong top các trường đại học khoa học kỹ thuật được các doanh nghiệp yêu thích trên tạp chí Cheers 2019.

1. Thông tin trường

Tên tiếng Anh: National Chin-Yi University of Technology
Tên tiếng Việt: Đại học Công nghệ Quốc gia Chin-Yi (Cần Ích)
Tên tiếng Trung: 國立勤益科技大學
Địa chỉ: 57, Section 2, Zhongshan Road, Taiping District, Taichung City, Taiwan 406
Website: http://web2.ncut.edu.tw/bin/home.php

2. Điểm nổi bật

Trường Đại học Cần Ích chuyên đào tạo về công nghệ sản xuất, kỹ thuật điện, khoa học máy tính, xây dựng thương hiệu và Marketing. Nổi tiếng với những hoạt động nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ cũng các sản phẩm chất lượng cao. Trường tọa lạc tại Thành phố Đài Trung, nơi có cụm công nghiệp máy móc tự động lớn nhất Đài Loan. Với vị trí chiến lược này đã cho phép trường xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt với nhiều tập đoàn hàng đầu có trụ sở tại Đài Loan.Ngoài ra, trường Đại học Cần Ích có hơn 11.500 sinh viên, đào tạo 14 chương trình về khoa học, bao gồm 12 chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ. Hiện tại, trường Đại học Cần Ích có tổng cộng năm trường Cao đẳng, mỗi trường đều đóng góp vào các dịch vụ học thuật đa dạng chung.

3. Thủ tục đăng ký Chương trình Trao đổi

Để tham gia Chương trình Trao đổi Sinh viên tại trường Đại học Chin-Yi (Cần Ích), vui lòng hoàn thành Đơn Đăng Ký tham gia CTTĐ trực tuyến [Bấm vào đây].

Thời hạn hoàn thành Đơn Đăng ký: trước 17:00 ngày 15/05/204.

*** Lưu ý: Nếu Sinh viên nộp trễ thời hạn, Đơn Đăng Ký sẽ không hợp lệ.

Phòng Hợp tác Quốc tế tại HSU cam kết thúc đẩy và mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục toàn cầu. Luôn nỗ lực nhằm thu hút sinh viên và giảng viên từ nhiều quốc gia, văn hóa khác nhau để tham gia trong các hoạt động trao đổi học thuật và các dự án nghiên cứu khoa học. Phòng tổ chức nhiều hoạt động quốc tế khác nhau, bao gồm các hội thảo quốc tế, cơ hội thực tập, trao đổi học thuật và các chương trình hợp tác.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động và sự kiện của P. HTQT, vui lòng truy cập website và Fanpage Facebook [nhấn vào đây].

Nếu bạn cần thêm thông tin về Chương trình Trao đổi Sinh viên hoặc muốn liên hệ với chúng tôi, hãy trực tiếp đến P.HTQT tại phòng 705B, cơ sở chính trường Đại học Hoa Sen – 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi qua email tại phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.