Tìm hiểu thêm về Chương trình Thạc Sĩ Quản Lý tại Đại Học Massey, New Zealand dành cho Sinh viên Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tự hào là một trong những đối tác quốc tế có chương trình liên kết với Đại học Massey, một trong những trường đại học hàng đầu của New Zealand, với 90 năm kinh nghiệm vững vàng trong giáo dục và nghiên cứu. Trường liên tục được xếp hạng top 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS); xếp hạng 239 trên thế giới và thứ 20 ở Úc/New Zealand trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất. Chương trình Thạc sĩ Quản lý liên kết giữa HSU và Đại học Massey không chỉ trang bị cho các bạn Sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực Kinh tế & Quản trị mà còn mở ra cánh cửa làm việc và sinh sống tại New Zealand lên đến 3 năm.

HỌC 1 ĐƯỢC 3

1. Sinh viên Hoa Sen sẽ nhận bằng Cử nhân một trong các ngành:

• Ngành Kinh doanh Quốc tế
  • Ngành Quản trị Kinh doanh
  • Ngành Marketing

2. Có cơ hội nhận được tấm bằng Thạc sĩ ở Đại Học Massey khi tham gia Chương trình Thạc sĩ Liên kết giữa Trường Đại học Hoa Sen Và Đại học Massey, New Zealand.

3. Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại New Zealand, sẽ có cơ hội được tiếp tục ở lại New Zealand làm việc trong 3 năm.

Điều kiện đăng ký chương trình thạc sĩ:

Sinh viên phải hoàn thành các môn học trong chương trình Cử nhân tại HSU. Sau khi hoàn thành và có bảng điểm chứng nhận từ HSU, Massey Business School sẽ công nhận 60 tín chỉ cho chương trình Thạc sĩ Quản lý nếu đáp ứng các điều kiện sau:

1. Tổng số môn học trong chương trình đào tạo đạt phải 65% trở lên đạt -B (tương đương 3.0);
  2. Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS Học thuật 6.5 (các kỹ năng >6.0); TOEFL hoặc PTE tương đương trình độ B2;
  3. Có thái độ học nghiêm túc để đảm bảo quá trình học được tốt nhất

THẠC SĨ QUẢN LÝ – KINH DOANH QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN LÝ – KINH DOANH QUỐC TẾ

Sinh viên sẽ học và có những kiến thức thực tiễn về các yếu tố thiết yếu của xuất khẩu, bao gồm lựa chọn thị trường quốc tế, cách phát triển một doanh nghiệp đa quốc gia, chiến lược để thâm nhập thị trường nước ngoài và cách ứng phó với những thách thức lớn trong các thị trường toàn cầu. Bạn sẽ được dạy bởi các chuyên gia quản lý của Đại học Massey, nơi có Trường Kinh doanh (Massey Business School) lớn nhất và được đánh giá cao nhất tại New Zealand.

THẠC SĨ QUẢN LÝ – QUẢN TRỊ KINH DOANH

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN LÝ – QUẢN TRỊ KINH DOANH

Chương trình này tập hợp các khóa học cốt lõi độc đáo tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quan trọng như giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm, cũng như các vấn đề hiện tại trong kinh doanh. Quản lý bao gồm cả khả năng làm việc độc lập và đưa ra các quyết định, đồng thời có khả năng làm việc và chỉ đạo nhóm. Những người đó có thể là nhân viên cùng trong tổ chức hoặc là khách hàng và các bên đối tác. Chương trình Thạc sĩ Quản lý này giúp bạn phát triển các kỹ năng trên cũng như năng lực kinh doanh chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn chọn.

THẠC SĨ QUẢN LÝ – MARKETING

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN LÝ – MARKETING

Bạn có thể chưa có kinh nghiệm về tiếp thị, nhưng lại trở thành quản lý của đội ngũ tiếp thị. Hoặc bạn có thể đang xem xét việc chuyển sang vai trò quản lý trong lĩnh vực tiếp thị. Nếu vậy, chương trình Thạc sĩ Quản lý (Marketing) của Massey sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cần thiết. Chương trình này tập hợp các khóa học cốt lõi độc đáo tập trung vào các kỹ năng kinh doanh quan trọng như giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm và các vấn đề hiện tại trong kinh doanh cũng như những hiểu biết chuyên sâu về tiếp thị.

HỌC PHÍ THAM KHẢO

Học phí: NZD 35,450/năm

Sinh viên sẽ đóng học phí trực tiếp cho Đại học Massey, tham khảo TẠI ĐÂY, ngoài ra còn một số thông tin chi phí khác, xem thêm dưới đây:

* Học phí có thể thay đổi theo chính sách học phí của Đại học Massey.

Trung tâm hỗ trợ Sinh viên Māori student support luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề tại trường.

Các bạn Sinh viên có quan tâm và muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình Thạc sĩ vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.

Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ liên lạc với các bạn để hỗ trợ tư vấn thêm.

Tham gia ngay group ZALO để cập nhật các thông tin sớm nhất.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.