Chương trình Tài trợ Kết nối thông qua Văn hóa năm 2024

Về Chương trình tài trợ Connections Through Culture – Kết nối thông qua Văn hóa

Chương trình tài trợ Connections Through Culture – Kết nối thông qua Văn hóa hỗ trợ các dự án hợp tác sáng tạo giữa khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Vương quốc Anh. Chương trình này hỗ trợ cho các nghệ sĩ và tổ chức văn hóa hoạt động ở mọi loại hình nghệ thuật tạo ra các chương trình kết nối và thực hiện các dự án hợp tác mới.

Chương trình tài trợ Kết nối thông qua Văn hóa giúp các nghệ sĩ và tổ chức văn hóa hiện thực hóa ý tưởng và sáng kiến của mình. Dù dự án đang ở bất kỳ giai đoạn phát triển hay thuộc loại hình nghệ thuật nào, tất cả đều đủ điều kiện đăng ký tham dự.

Thông tin về chương trình

Số tiền tài trợ có thể nhận được

• Úc, New Zealand: Lên đến 5.000 bảng Anh
  • Bangladesh, Trung Quốc đại lục, Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Philippines, Việt Nam: Lên đến 10.000 bảng Anh

Chủ đề

Các đề xuất thuộc mọi loại hình nghệ thuật được chấp nhận và đề xuất về các chủ đề ưu tiên được khuyến khích, bao gồm:

• Đa dạng và Hòa nhập
  • Biến đổi khí hậu

Thông tin chi tiết

• Hạn đăng ký: thứ Hai, 02/09/2024

Thông tin về khoản tài trợ

Khoản tài trợ nhằm hỗ trợ phát triển các dự án mới, với cách biểu đạt nghệ thuật hoặc sáng tạo là trọng tâm. Số tiền tài trợ sẽ được dùng để thúc đẩy các hoạt động hợp tác, bao gồm trao đổi kỹ năng, kiến thức, thực tiễn sáng tạo và nghệ thuật, hoặc đồng sản xuất nội dung sáng tạo và nghệ thuật mới.

Các dự án có thể áp dụng nhiều phương pháp tiếp cận khác nhau, như lưu trú nghệ thuật, triển lãm, biểu diễn, xuất bản, hội thảo trên web, hội nghị, và các hình thức khác.

Điều kiện tham gia

Trước khi nộp đơn đăng ký, cần đọc Tài liệu Hướng dẫn đăng ký và Câu hỏi thường gặp [Tại đây] và đảm bảo đơn đăng ký đáp ứng các điều kiện sau:

• Mỗi đơn đăng ký phải bao gồm ít nhất một đối tác tại Vương quốc Anh và một đối tác tại Châu Á Thái Bình Dương từ các quốc gia được liệt kê.
  • Các tổ chức nộp đơn phải được đăng ký tại Vương quốc Anh hoặc bất kỳ quốc gia Châu Á Thái Bình Dương nào được liệt kê (Úc, Bangladesh, Trung Quốc đại lục, Indonesia, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam).
  • Các cá nhân nộp đơn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương phải là công dân đang sinh sống tại bất kỳ quốc gia Châu Á Thái Bình Dương nào được liệt kê (Úc, Bangladesh, Trung Quốc đại lục, Indonesia, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam). Hoặc họ có thể là cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh tại thời điểm nộp đơn và trong thời gian thực hiện dự án đề xuất.
  • Các cơ quan, tổ chức tài trợ sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình.
  • Thái Lan: Do hình thức hoạt động của văn phòng của Hội đồng Anh tại Thái Lan, các khoản tài trợ chỉ có thể được thực hiện thông qua đơn vị thực hiện tại Thái Lan (với tư cách là bên đăng ký chính hoặc bên đăng ký đối tác) của chương trình tài trợ CTC Vương quốc Anh – Thái Lan.
  • Quy mô của khoản tài trợ được yêu cầu phải nằm trong ngưỡng tài trợ như được quy định trong bảng trên.
  • Đề xuất dự án phải có mốc thời gian kết thúc chậm nhất là ngày 31 tháng 10 năm 2025.
  • Các dự án được đề xuất phải thuộc (các) lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa hoặc sáng tạo dưới bất kỳ hình thức nào sau đây: Kiến trúc, thiết kế và thời trang (bao gồm thủ công); Công nghệ sáng tạo (bao gồm game, thực tế mở rộng, thực tế ảo nhập vai, hỗn hợp, tăng cường và thực tế ảo đơn thuần); Phim ảnh; Văn học; Âm nhạc; Sân khấu và khiêu vũ (bao gồm xiếc); Nghệ thuật thị giác.

Câu hỏi thường gặp & tài liệu cần thiết:

Trước khi nộp đơn đăng ký, vui lòng đọc Tài liệu Hướng dẫn của chương trình Kết nối thông qua Văn hóa để có thêm thông tin cần thiết cho việc đăng ký. Chúng tôi cũng đã tạo mục Câu hỏi Thường gặp để giải đáp các thắc mắc về khoản tài trợ.

Xin lưu ý mọi tài liệu hỗ trợ cần thiết đều được liệt kê trong mẫu đơn đăng ký này, bao gồm:

• Thư thỏa thuận từ Đối tác (Vui lòng tải xuống mẫu và điền đầy đủ thông tin)
  • CV của Trưởng dự án
  • Ngân sách dự án

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình “Connections Through Culture – Kết nối thông qua Văn hóa”! Đây là cơ hội quý giá để bạn trải nghiệm, kết nối và học hỏi về sự đa dạng văn hóa và nghệ thuận. Đăng ký ngay để trở thành một phần của chương trình đầy ý nghĩa này và đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện mình trong cộng đồng văn hóa quốc tế!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.