CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN THAM GIA TRƯỜNG HỌC V.GEN VỀ ĐA DẠNG, CÔNG BẰNG, DUNG HỢP VÀ TIẾP CẬN (D.E.I.A) 2024 TẠI TP.HCM

V.Gen Network for Vietnam là một tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Phát triển thanh niên được duy trì từ 2018 đến nay. V.Gen được tạo ra với mục đích xây dựng một môi trường trao đổi học thuật cho giới trẻ Việt Nam và các đối tượng đa dạng khác trên cả nước với các chuyên gia có tác động tích cực đến sự vận động phát triển của xã hội Việt Nam. Dự án góp phần nâng cao nhận thức của giới trẻ về các vấn đề xã hội Việt Nam và Thế giới, phát triển tư duy phản biện, đa chiều, tư duy nghiên cứu khoa học để giải thích và tìm giải pháp cho các vấn đề xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

Trường học V.Gen về Đa dạng, Công bằng, Dung hợp và Tiếp cận (Diversity, Equity, Inclusion and Accessibility – DEIA) được tổ chức bởi V.Gen Network for Vietnam với sự tài trợ của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian diễn ra chương trình: 02/7 – 06/7/2024 (2 buổi sáng, chiều từ 8:00 – 17:00)

• Hình thức tổ chức: Học trực tiếp
  • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hoa Kỳ TP. Hồ Chí Minh
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên, người đi làm và các nhóm đa dạng từ 18 tuổi trở lên trên cả nước
  • Chương trình KHÔNG thu phí; hỗ trợ tài chính trong một số trường hợp đặc biệt cần thiết.
  • Người học tự túc chi phí di chuyển, chỗ ở.
  • Người tham dự cam kết học tối thiểu 80% thời lượng chương trình.

Link đăng ký: https://forms.gle/nen8cg5yApu5ufEw7

Quy trình tuyển chọn người tham dự gồm 01 vòng

Thời gian đóng đơn đăng ký: 23:59 Thứ 7 ngày 15/6/2024 (không gia hạn)

Tham khảo thêm tại Facebook: V.Gen Network for Vietnam

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.