Chấm Dứt Loay Hoay với Kế Toán và Thuế ở Việt Nam

Hãy cùng tham gia buổi Workshop này để cùng làm rõ những thắc mắc của bạn về Kế toàn và Thuế tại Việt Nam.

Buổi Workshop có sự tham gia của:

• Ông Kevin Lam – Đối tác tại Acclime Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và thuế, ông luôn tự hào chia sẻ những kinh nghiệm ông đã trải qua và có được khi làm việc với các công ty lớn như Deloitte và KPMG trên khắp Đông Nam Á. Ông đã từng lãnh đạo các hoạt động phi kiểm toán, quản lý công ty riêng của mình tại Việt Nam và hiện đang giám sát các dịch vụ kế toán, thuế và doanh nghiệp tại Acclime Group. Ông còn là cố vấn đáng tin cậy cho các công ty đa quốc gia, với chuyên môn mở rộng sang lĩnh vực kiểm toán thuế. Ông là Kế toán viên công chứng tại Malaysia và Kiểm toán viên được chứng nhận tại Việt Nam;
  • Bà Tu Giang sẽ mang đến hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế và giá chuyển nhượng. Bà có chuyên môn về tối ưu hóa chuỗi giá trị để đạt hiệu quả thuế, giải quyết tranh chấp thuế, và hướng dẫn doanh nghiệp trong quá trình cải cách.

Khám phá góc nhìn thực tế về quản lý và lập kế hoạch kiểm tra thuế trong hội thảo trực tuyến.
Thời gian: 10 giờ – 11 giờ 30, Thứ Ba, ngày 28 tháng 5 năm 2024.
Đây là cuộc họp trực tuyến thông qua Zoom.

Ngôn ngữ: tiếng Anh. Đăng ký qua đường Link.
Tham gia hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi và lắng nghe những chuyên gia trình bày về các chủ đề thực tế như:

• Thực hiện thuế tối thiểu toàn cầu tại Việt Nam;
  • Kiểm toán thuế cho doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Sự kiện này miễn phí cho các thành viên AusCham. Người không phải là thành viên sẽ phải trả 100.000 đồng/người.

Để biết thông thông tin chi tiết, liên hệ Bà Huong Tran theo địa chỉ support@auschamvn.org.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đáng quý này để cùng các chuyên gia đánh bay lo âu và khó khăn về thuế ở Việt Nam. Đăng ký ngay!

#AusCham #AusChamViệt Nam #chia sẻ kiến thức #hội thảo trực tuyến #thuế #kế toán

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.