Câu lạc bộ Global Engagement ra mắt cùng với Chuỗi Hội thảo thú vị

Câu lạc bộ HSU Global Engagement vui mừng thông báo sự kiện chính thức ra mắt vào ngày 06/06/2024 tại P903 trụ sở chính Đại Học Hoa Sen. Câu lạc bộ sẽ đánh dấu ngày trọng đại này bằng việc ra mắt chuỗi hội thảo trực tuyến hấp dẫn. Đây là chuỗi sự kiện của Câu lạc bộ do sinh viên lên kế hoạch và tổ chức phối hợp với Phòng Hợp tác Quốc tế, nhằm mục đích giới thiệu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, trao đổi văn hóa và hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Hoa Sen với các đối tác quốc tế.

Câu lạc bộ HSU Global Engagement xin mời tất cả các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tham dự chuỗi hội thảo trực tuyến với tiêu đề: “Experiencing a Flat World: Global and Local Connections with HSU”. Để đánh dấu lần đầu tiên ra mắt, CLB sẽ tổ chức buổi hội thảo trực tuyến đầu tiên mang tên: “Embracing Cultural Diversity at HSU” (Tạm dịch: HSU và tôn trọng sự khác biệt đa văn hóa), dự kiến vào lúc 18:00 ngày 06 tháng 06 năm 2024. Đây chính là buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi 10 buổi hội thảo của “Experiencing a Flat World: Global and Local Connections with HSU”.
Đây sẽ là buổi phỏng vấn và chia sẻ đầy hấp dẫn của các diễn giả khách mời những sinh viên quốc tế sẽ mang đến cho những bạn học sinh và sinh viên nào đang có nhu cầu đi Trao đổi sinh viên tại nước ngoài.

Các hội thảo tiếp theo trong chuỗi sẽ được cập nhật sớm với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm kinh doanh quốc tế, cơ hội du học, giao tiếp đa văn hóa, mục tiêu phát triển bền vững, v.v. Mỗi buổi trong chuỗi hội thảo hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều kinh nghiệm phong phú và cơ hội tương tác trực tiếp với các diễn giả đến từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia vào chuỗi sự kiện này, các bạn không chỉ được lắng nghe những chia sẻ quý báu từ các diễn giả đến từ quốc tế, mà còn có cơ hội học hỏi những tư duy sáng tạo và tiên tiến của quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để mở rộng kiến thức, cập nhật xu hướng mới với những người cùng chí hướng. Thông qua những buổi chia sẻ, các bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức hữu ích, góp phần nâng cao năng lực cá nhân và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

CLB HSU Global Engagement dành cho tất cả sinh viên HSU có chung niềm đam mê và quan tâm thực sự trong việc thúc đẩy quyền công dân toàn cầu và hiểu biết văn hóa. Khi tham gia vào CLB, các thành viên sẽ có nhiều cơ hội quý báu tham gia vào các sự kiện, hội thảo và gặp gỡ trực tiếp các diễn giả. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để các thành viên học hỏi và trao đổi văn hóa. Những trải nghiệm này không chỉ giúp mở rộng kiến thức và kỹ năng cá nhân mà còn tạo điều kiện để phát triển và mở rộng mối quan hệ quốc tế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần trong hành trình đầy thú vị của CLB chúng mình! Đăng ký tham gia sự kiện ngay!
Sự kiện Ra mắt CLB sẽ diễn ra vào lúc lúc 17:00 ngày 6 tháng 6 năm 2024 và cùng mình tham gia vào cuộc hành trình khó quên nhé.

——————————–

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 17:00 – 19:30 | Thứ Năm, ngày 06 Tháng Sáu năm 2024.

Các bạn có thể tham dự trực tiếp tại: Tại phòng 903 – Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen (08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Hoặc, các bạn có thể tham dụ trực tuyến qua: Google Meet.

Link đăng ký: https://forms.gle/5jHCnESrRAG9h1xD6

——————————–

Câu lạc bộ: HSU Global Engagement

Facebook: https://www.facebook.com/HSUniGlobalEngagement

Email: hsuglobalengagement@gmail.com

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.