American Center HCMC – Khám Phá Phương Châm Của Mỹ Qua Góc Nhìn Khoa Học Thần Kinh

Hãy cùng American Center HCMC tham gia vào một buổi tọa đàm “phong cách TEDTalk” về sự giao thoa thú vị giữa khoa học thần kinh và phương châm “Out of many, one.” Buổi thảo luận sẽ khám phá ý nghĩa của phương châm này thông qua lăng kính của khoa học thần kinh. Các bạn sẽ được tìm hiểu những sự thật đơn giản nhưng sâu sắc về cách hoạt động của bộ não và tại sao việc chấp nhận sự đa dạng, thúc đẩy hòa nhập, và đối mặt với các định kiến là thiết yếu cho sức khỏe và sức sống của não bộ và cộng đồng của chúng ta.

Thông tin diễn giả:

TS. Duy Duong Tran, hiện đang là Trợ Lý Giáo Sư Toán Học tại Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ (USNA) và là giảng viên liên kết (Shen Lab) tại Trường Y Perelman của Đại học Pennsylvania. Tiến sĩ Duong-Tran rất đam mê tìm hiểu cách mà bộ não con người hoạt động trong cả điều kiện khỏe mạnh và bệnh tật. Là một người Mỹ gốc Việt, sự nghiệp của Tiến sĩ Duong-Tran luôn hướng đến sự đa dạng, công bằng và hòa nhập (DEI).

Thời gian: 14:30 – 16:00, 05/06/2024

📌 Địa điểm: The American Center Ho Chi Minh City

🎯 Đăng ký tại đây: https://forms.gle/PVWxrSXjHMPsuDfE8

🌎 Ngôn ngữ: Tiếng Anh

*Lưu ý: Vui lòng mang theo hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân của bạn để được vào American Center tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ.

Bạn không cần kiến thức nền tảng nào từ trước – chỉ cần một tư duy cởi mở và sự sẵn lòng khám phá cách bộ não của chúng ta hình thành các nhận thức về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập. Hãy cùng nhau khám phá cách các nguyên tắc của khoa học thần kinh có thể soi sáng con đường hướng tới một tương lai bao dung hơn.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.