AAI Salzburg Cấp Học Bổng Cho Sinh Viên Từ Các Nước Đang Phát Triển Tại Áo

Hãy nộp đơn xin Học bổng AAI Salzburg dành cho sinh viên từ các nước đang phát triển. Chương trình Học bổng The One World này dành riêng cho sinh viên từ châu Phi, châu Á và châu Mỹ Latinh quan tâm đến các vấn đề phát triển. Học bổng được cung cấp cho các ứng viên từ các quốc gia đủ điều kiện và tự mình đến Áo để theo đuổi việc học của họ.

Chương trình này hỗ trợ các sinh viên được chọn ở cả bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ứng viên đã phải nộp đơn và được nhận vào một trường Đại học tại Salzburg hoặc Tyrol ở Áo. Thông qua chương trình này, AAI nhằm thúc đẩy sự chung sống hòa bình của con người từ các quốc gia khác nhau bằng cách tăng cường cơ hội bình đẳng, đối thoại, hiểu biết liên văn hóa và hợp tác.

Những người nhận học bổng tiềm năng sẽ được yêu cầu tập trung vào các câu hỏi liên quan đến phát triển trong quá trình học tập và nghiên cứu của họ. Trong thời gian học tập tại Áo, họ sẽ trang bị các kỹ năng và năng lực có thể đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội, sinh thái và văn hóa của quốc gia hoặc khu vực xuất xứ của họ.

Lợi ích

Chương trình Học bổng The One World dành cho sinh viên Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các trường đại học công lập hoặc các trường đại học khoa học ứng dụng ở các khu vực Salzburg và Tyrol với một suất học bổng tài trợ.

Sinh viên được chọn ở bậc Thạc sĩ sẽ nhận được học bổng trị giá €500 mỗi tháng, trong khi những người ở bậc Tiến sĩ sẽ nhận được học bổng trị giá €550 mỗi tháng.

Học bổng được cung cấp cho toàn bộ thời gian của chương trình học quy định cộng thêm một học kỳ.

Điều kiện tham gia

Để được xem xét cho học bổng, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

• Ứng viên phải là công dân của một trong những quốc gia đủ điều kiện (Vui lòng xem danh sách đầy đủ TẠI ĐÂY).
  • Ứng viên phải đảm bảo đã được nhận vào chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại một trường đại học hoặc đại học khoa học ứng dụng ở Salzburg hoặc Tyrol (Uni Salzburg, Uni Innsbruck, FH Salzburg, MCI, FH Kufstein).
  • Tại thời điểm nộp đơn, ứng viên phải dưới 30 tuổi, hoặc 35 tuổi đối với các bà mẹ nếu nộp đơn vào chương trình Thạc sĩ.
  • Ứng viên muốn học Tiến sĩ phải dưới 35 tuổi, hoặc 40 tuổi đối với các bà mẹ tại thời điểm nộp đơn.
  • Ưu tiên sẽ được dành cho các sinh viên nữ tại thời điểm lựa chọn.

Hồ sơ đăng ký

Vui lòng điền vào đơn đăng ký và nộp các tài liệu cần thiết.

Ứng viên phải gửi hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh của mình đến office@aai-salzburg.at qua E-Mail hoặc sử dụng dịch vụ chuyển dữ liệu miễn phí.

Danh sách các tài liệu hỗ trợ cần thiết được liệt kê dưới đây:

• Bản lý lịch (Curriculum vitae) mới nhất (Cách tạo CV Europass)
  • Thư ứng tuyển (Letter of motivation)
  • Ảnh hộ chiếu của ứng viên
  • Bản sao hộ chiếu của bạn
  • Giấy phép cư trú hoặc Visa của ứng viên
  • Giấy chứng nhận nhập học và xác nhận ghi danh
  • Bằng cử nhân + bản dịch (nếu bản gốc không phải bằng tiếng Anh, Pháp, hoặc Tây Ban Nha)
  • Tóm tắt luận văn Cử nhân
  • Các kỳ thi đã thực hiện và kết quả học tập hiện tại
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của 3 tháng gần nhất

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/07/2024.

Đăng ký: TẠI ĐÂY.

Chi tiết: TẠI ĐÂY.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.