Ăn để khỏe trong dịp Tết: Cảnh giác với xúc xích, dưa hành-kiệu muối…
24/01/2019
TS Giang Thúy Minh khuyến cáo người tiêu dùng cảnh giác với xúc xích, dưa hành-kiệu muối… và nên đọc thành phần của thực phẩm để loại trừ các sản phẩm chứa E249, E250 và E211 có hại cho sức khỏe con người. Talkshow “Ăn để khỏe trong dịp Tết” do Trung tâm Hỗ trợ Nghiên cứu và Phát triển Khoa học, trường ĐH Hoa Sen tổ chức đã diễn ra chiều ngày 23/1/2019, tại trụ sở chính của trường (8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1). Diễn giả của talkshow là Tiến sĩ Giang Thúy Minh, giảng viên bộ môn Công Nghệ...