Xu hướng công nghệ trong Quản lý khách sạn – Cơ hội hay thách thức ?

8h00 - 11h30, ngày 12/3/2022
phòng 903, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen

“Công nghệ và ứng dụng trong ngành khách sạn” là webinar học thuật mang đến nhiều thông tin giá trị, đưa ra cái nhìn khái quát về bức tranh ngành khách sạn chuyển mình khi ứng dụng những thành tựu công nghệ vào quá trình vận hành để tạo nên trải nghiệm mới cho cho khách hàng cũng như các giá trị về mặt quản lý. Trong quá trình sự kiện diễn ra, sinh viên còn có cơ hội được tương tác với các chuyên gia tại sự kiện cũng như rèn luyện kỹ năng sử dụng công nghệ.

Bên cạnh đó, tọa đàm “Xu hướng công nghệ trong Quản lý khách sạn – Cơ hội hay thách thức?” còn giúp cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn nói riêng và sinh viên ngành dịch vụ nói chung nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ trong ngành dịch vụ. Từ đó, các bạn chủ động trong việc tìm hiểu thông tin, thay đổi nhận thức và thích ứng nhanh với môi trường làm việc trong tương lai.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:
-Thời gian: 8h00 – 11h30, ngày 12/3/2022
-Diễn giả:

• Anh Thân Bá Hùng : Chuyên viên Công nghệ thông tin Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist
  • Chị Nguyễn Thị Ngọc Chân: Giám đốc kinh doanh vùng Công ty giải pháp phần mềm FCS
  • Anh Lê Quốc Khôi: Trưởng nhóm Kỹ thuật Dữ liệu Công ty phần mềm VinHMS

-Địa điểm: Phòng 903, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Cùng với các chủ đề chính, các diễn giả – chuyên gia trong lĩnh vực sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về công nghệ mới trong quản lý khách sạn, ứng dụng tại thời điểm hiện tại và cơ hội việc làm mới trong tương lai. Đồng thời người tham gia trực tiếp cũng được thực hành các kỹ năng sử dụng công nghệ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

image image image