Workshop “Sony – Âm nhạc đánh thức ý tưởng”

9h00 - 11h00 ngày Thứ Ba, ngày 27/09/2016
Phòng NZ903, Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

• Bạn có muốn được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cùng Hamlet Trương, thầy Khắc Hiếu cũng như đội ngũ chuyên nghiệp của Sony?
  • Bạn có muốn giành lấy giải thưởng siêu hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng?

Hãy đến với hội thảo và cuộc thi “Sony – Âm nhạc đánh thức ý tưởng” để thoả sức sáng tạo và hiện thực hoá ý tưởng của chính mình và nhận được những phần quà hết sức giá trị từ Sony!

Chuỗi chương trình “Sony – Âm nhạc đánh thức ý tưởng” bao gồm:

1. Hội thảo “Âm nhạc đánh thức ý tưởng”

Đến với hội thảo, bạn sẽ cảm nhận nhiều hơn về âm nhạc và vận dụng âm nhạc cho ra đời và hiện thực hóa những ý tưởng của bạn trong cuộc sống. Đồng thời, các bạn sẽ được tìm hiểu cách Sony đã biến những ý tưởng trên giấy thành những chiến dịch Marketing thực tế ra sao. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, bạn còn nhận được những phần quà đầy hấp dẫn.

• Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày Thứ Ba, 27/09/2016
  • Địa điểm: Phòng NZ903, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

2. Cuộc thi Marketing “Âm nhạc đánh thức ý tưởng”

Cuộc thi chính là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo xây dựng một kế hoạch Marketing hoàn chỉnh cho dòng sản phẩm tai nghe Sony, hiện thực hóa kế hoạch và giành những giải thưởng đầy giá trị.

Nếu bạn yêu thích Marketing hay đơn giản bạn thích thử thách và trải nghiệm mới, còn chờ gì nữa mà không lập hội ngay và luôn, “bay” hết sức, sáng tạo hết mình để có cơ hội làm việc với đội ngũ Sony Việt Nam hiện thực hóa ý tưởng của chính bạn.

*Lưu ý: để bài dự thi đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chí của ban tổ chức, các đội thi nên đăng ký tham dự Hội thảo “Âm nhạc đánh thức ý tưởng” để có những thông tin, hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất cho bài thi của mình nhé!

image image image