Workshop “Road To Economic Recovery – Post Pandemic”

8h00 ngày 23/06/2022
Hội trường 903 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Dù dịch bệnh Covid-19 đã lắng xuống nhưng tác động tiêu cực của nó đối với các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn rất lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì thế, trường Đại học Hoa Sen đã phối hợp với Hiệp hội Thương mại Mỹ (AMCHAM) tại TP.HCM, tổ chức hội thảo “Thương mại Điện tử Xuyên Biên giới – Giải pháp cho các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Phục hồi sau Đại dịch Covid 19”.

Chương trình có sự quy tụ của các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như AMAZON, META, MASTERCARD, HAWA, UL,… Thông qua hội thảo lần này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ học hỏi từ các công ty đa quốc gia hàng đầu về việc thiết lập sự hiện diện số trên thị trường, giao dịch thanh toán xuyên biên giới, giải pháp tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số, chất lượng sản phẩm và tính bền vững.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 8h00 ngày 23/06/2022