Workshop: Kỹ năng làm việc theo phong cách Âu Mỹ

Lúc 8h30, thứ bảy, ngày 04/06/2016
Phòng NZ507, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN KHI LÀM VIỆC NHÓM VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI?

BẠN KHÔNG BIẾT PHẢI NGỎ LỜI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TRỞ NÊN GẦN GŨI VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN NGOẠI QUỐC ?

Ở mỗi nền văn hoá khác nhau thì phong cách làm việc cũng theo đó mà có những quy tắc khác nhau. Trong một môi trường hội nhập đa văn hoá như Việt Nam hiện nay việc giao tiếp và làm việc với người nước ngoài là điều không thể tránh khỏi. Vậy bạn đã chuẩn bị những gì cho quá trình hội nhập đó ?

Hãy đến với buổi Workshop trình bày về kỹ năng làm việc nhóm theo phong cách Âu Mỹ do diễn giả Austin Carter – một doanh nhân trẻ người Canada khởi nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và đang là giám đốc tài chính cho EBIV thực hiện. Buổi chia sẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những nội dung vô cùng phong phú giúp các bạn trau dồi kiến thức, thực hành kĩ năng giao tiếp và chuẩn bị cho quá trình hội nhập của chính bản thân mình và của đất nước.

—-The Knot là một cuộc thi được tổ chức nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về kỹ năng thực hành xã hội và yếu tố hội nhập dành cho các bạn sinh viên và học sinh trong địa bàn Tp.HCM.—-

image image image