Workshop “Khám phá và kết nối qua Múa – Chuyển động”

Lúc 09h30 - 11h30, thứ Sáu, ngày 05/08/2016
Hội trường NZ903, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Dự án Hạt Giống Hạnh Phúc kính mời các bạn tới dự buổi hội thảo “Dance and Movement for Self – Discovery” – “Khám phá và Kết nối qua Múa – Chuyển động” của Ms. Bùi Tuyết Minh.

►Hội thảo sẽ giúp người học khám phá và kết nối với bản thân và cộng đồng thông qua phương pháp Dance and Movement Therapy – một phương pháp kết hợp đầy đủ các yếu tố để con người phát triển cân bằng giữa Cảm xúc trí tuệ, Nghệ thuật và Tâm linh.

►Phóng sự giới thiệu loại hình hoạt động:

Đôi nét về Điều phối viên:

Bùi Tuyết Minh, chuyên gia sử dụng Nghệ thuật trong Phát triển, nhà Múa Chuyển động Trị liệu. Chị là thành viên của Hiệp hội Múa – Chuyển động Trị liệu Hòa Kỳ (ADTA). Tốt nghiệp chương trình thạc sỹ Múa – Chuyển động Trị liệu tại Sarah Lawrence, New York, 2015 với học bổng Fulbright. Từ 2010, chị đã tiên phong tổ chức những khóa học, hội thảo sử dụng chuyển động sáng tạo trong trường học nhằm phát triển lòng tự trọng, sự tự tin trong biểu đạt và khả năng quản lý và lãnh đạo bản thân.

Chị có cơ hội làm việc trực tiếp với nhiều đối tượng đa dạng từ trẻ em vùng cao, trẻ tự kỷ, người khuyết tật, người già mất trí nhớ, trong nhiều tổ chức, dự án của Life Art, KOTO, IBM, World Vision, Plans và Viện Nghiên cứu Xã Hội, Kinh tế và Môi trường ISEE.

Hiện tại, chị đang tiên phong ứng dụng Múa – Chuyển động Trị liệu tại Việt Nam qua nhiều hội thảo trải nghiệm tại Hà Nội và Tp. HCM và là người dẫn dắt nhóm Múa – Chuyển động Trị liệu Việt Nam thực hiện chương trình với cá nhân, gia đình và nhóm trẻ tự kỷ tại Hà Nội.

image image image