Workshop: Craft to business

Lúc 14:00, thứ Năm, ngày 10/11/2016
Phòng NZ.204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Workshop nói về đề tài chuỗi cung ứng (Vertical Supply Chain), trưng bày Show Room và truyền thông quảng bá sản phẩm trên website (Product Communication)

Dien gia Niccolo Sbaraglia
 Diễn giả: Niccolo’ Sbaraglia

Diễn giả sẽ sử dụng sản phẩm Da (Leather) để làm ví dụ cho nội dung trình bày. Ông muốn phân tích định nghĩa “chất lượng” thông qua các chuỗi cung ứng và các dây chuyền sản xuất và mô tả quá trình này hoạt động như thế nào tại Italy để làm ví dụ: bắt đầu từ những ý tưởng đầu tiên, đi qua các mẫu thử nghiệm, và hoàn thành sản phẩm cuối cùng theo quy trình công nghiệp.

Showroom (phòng trưng bày) là nơi bày trí sản phẩm (window display) nhằm để giới thiệu đến người tiêu dùng. Kỹ thuật trong trưng bày sản phẩm tại cửa hàng và cách thức giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng thật sự là một công việc thú vị và mang tính nghệ thuật.

image image image